fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Ngày hội hiến máu toàn trường-Dòng Máu Lạc Hồng lần 1: Trao yêu thương thắp lên hy vọng

Facebook
LinkedIn

Ngày hội hiến máu toàn trường-Dòng Máu Lạc Hồng lần 1: Trao yêu thương thắp lên hy vọng

Mục lục

Ngày hội Hiến máu toàn trường – Dòng Máu Lạc Hồng lần 1 năm 2024: Trao đi yêu thương, thắp lên hy vọng

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Đội Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, “Ngày hội Hiến máu Toàn trường – Dòng Máu Lạc Hồng lần 1 năm 2024” đã diễn ra vô cùng thành công, thu hút đông đảo sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và người dân Hà Nội tham gia.

Công tác chuẩn bị chu đáo

Để chương trình diễn ra chỉn chu và thuận lợi nhất, Đội Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã triển khai nhiều hoạt động truyền thông, cụ thể là đặt bàn Truyền thông tại khuôn viên Trường trong 3 ngày từ 24/4 – 26/4 và các bài đăng trên Fanpage Đội nhằm cung cấp thông tin về chương trình, những kiến thức cơ bản cho mọi người nhằm lan tỏa hình ảnh cũng như tinh thần Hiến máu tình nguyện.

Đặc biệt, sự kiện “Treo cầu Kinh tế” với những chiếc nhà xinh xắn, trang trí lộng lẫy do chính tay các bạn tình nguyện viên TNT thực hiện và việc treo Bandroll cầu Kinh tế đã tạo điểm nhấn độc đáo, thu hút đông đảo người tham gia và góp phần lan tỏa thông điệp ý nghĩa về hiến máu nhân đạo.

Chương trình diễn ra sôi nổi và ý nghĩa

Lễ khai mạc chương trình đã diễn ra vào sáng ngày 2/5 với sự tham dự của các thầy cô trong Đoàn trường, đại diện Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, đại diện Hội sinh viên và toàn thể Đội viên của Đội Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình chính thức diễn ra trong ngày 2/5, 3/5, thu hút đông đảo mọi người đến để trao đi những giọt máu quý báu của mình nhằm mang đến hy vọng sống cho những ai cần.

Đáng chú ý, sự góp mặt của hai Tiktoker nổi tiếng là Salim và Lê Anh Nuôi đã góp phần tạo nên sức hút đặc biệt cho chương trình “Dòng Máu Lạc Hồng lần 1 năm 2024”, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa thông điệp ý nghĩa, hoạt động thiết thực và sức ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội, Salim và Lê Anh Nuôi đã góp phần lan tỏa thông điệp nhân văn về hiến máu tình nguyện đến nhiều người.

Salim và chồng tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, hàng trăm đơn vị máu đã được thu thập, góp phần mang lại hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Lê Anh Nuôi chụp ảnh cùng các bạn Tình nguyện viên

Lời tri ân và lời hứa

Đội Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các bạn sinh viên, cán bộ, giảng viên, người dân đã nhiệt tình tham gia hiến máu, góp phần vào thành công của chương trình. Lòng nhân ái và sự sẻ chia của mỗi người đã tiếp thêm động lực cho những bệnh nhân đang từng ngày chiến đấu với bệnh tật.

Đồng thời, Đội Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng bày tỏ lòng trân trọng đối với các nhà hảo tâm, nhà tài trợ và các đơn vị hỗ trợ truyền thông đã đồng hành và góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình. Nhờ sự chung tay góp sức của tất cả, “Ngày hội Hiến máu Toàn trường – Dòng Máu Lạc Hồng lần 1 năm 2024” đã lan tỏa thông điệp nhân văn sâu sắc, góp phần xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng yêu thương.

 

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ