fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Recap vòng chung kết cuộc thi Wake Up Your Talent Mùa 2 – Tinh hoa văn hóa trà việt

Facebook
LinkedIn

Recap vòng chung kết cuộc thi Wake Up Your Talent Mùa 2 – Tinh hoa văn hóa trà việt

Mục lục

RECAP VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI WAKE UP YOUR TALENT MÙA 2 – TINH HOA VĂN HÓA TRÀ VIỆT

🌟 Chiều 11/05 vừa qua,  Vòng Chung kết – “Tinh hoa Trà Thức Việt” của cuộc thi Wake Up Your Talent đã được diễn ra vô cùng thành công và bùng nổ. Tại đây TOP 5 đội thi đã có những phần trình bày những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo đến việc thực thi mô hình được đề ra một cách xuất sắc, hoàn hảo nhất.

🎊 Tham dự chương trình, về phía đại diện nhà Trường Hutech, BTC chân thành sự tham dự của TS Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy thường trực hội đồng trường, TS. Huỳnh Ngọc Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Phú Tụ – Trưởng khoa Marketing – KDQT, TS. Nguyễn Tiến Thành – Phó trưởng khoa Marketing – KDQT cùng các thầy cô là cán bộ của trường Đại học Hutech và hàng trăm sinh viên của các trường Đại học trên khắp Tp. HCM.

 

Đặc biệt, kết quả của Vòng Chung Kết cũng được công bố và lễ trao giải cũng được tổ chức trực tiếp để vinh danh những “chiến binh” xuất sắc nhất tại cuộc thi. 

 

BTC xin chúc mừng TOP 5 đội thi đã xuất sắc đoạt các giải từ chương trình .

🏆QUÁN QUÂN CUỘC THI – ẤN

🥇Á QUÂN CUỘC THI – TEAM TRIX

🥈QUÝ QUÂN CUỘC THI – HOA BỈ NGẠN

🥉GIẢI KHUYẾN KHÍCH – TEA NECTAR  

🥉GIẢI KHUYẾN KHÍCH – ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG

🎉 Một lần nữa, BTC xin chúc mừng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Và thế là, Vòng Chung kết của Cuộc thi đã được diễn ra và khép lại Hành trình đi tìm “Tinh hoa trà thức Việt”. BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người đã luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ chương trình.

✨Mặc dù cuộc thi đã kết thúc, nhưng hành trình của những tài năng trẻ vẫn tiếp tục. Hãy tiếp tục theo dõi thông tin tại trang Facebook chính thức của chương trình Wake Up Your Talent để cập nhật những thông tin mới nhất.

 

#VietTrathucDoidep #WUYT #wakeupyourtalent #fmib #fmibclub #case #business #marketing

——————

Thông tin liên hệ:

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/fmib.wakeupyourtalent

💌 Email: wakeupyourtalent.fmib@gmail.com

☎️ Phone: 0969146024

 

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ