fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

“Trao hy vọng lan tỏa yêu thương” Cùng Happy Day XIV

Facebook
LinkedIn

“Trao hy vọng lan tỏa yêu thương” Cùng Happy Day XIV

Mục lục

Trong tuần vừa qua, ngày hội Hiến máu toàn trường Đại học Ngoại thương – Happy Day XIV đã diễn ra thành công tại sân trường Đại học Ngoại thương. Happy Day năm nay đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của sinh viên trong và ngoài trường Đại học Ngoại thương cùng các nhà hảo tâm.

Happy Day – Ngày hội Hiến máu toàn trường Đại học Ngoại thương là sự kiện thường niên được Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương cùng CLB Kết nối trái tim – Đội máu Ngoại thương – CHC FTU kết hợp tổ chức. Trải qua 14 mùa, Happy Day vẫn luôn hoàn thành tròn sứ mệnh “Trao hy vọng, lan tỏa yêu thương” để rồi mang những giọt máu quý báu đến gần hơn với những sinh mệnh ngoài kia.

Khung cảnh tại ngày chính hội của Happy Day XIV

Happy Day XIV diễn ra trong sự tham gia của hơn 2500 sinh viên, nhà hảo tâm tạo nên bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ ngay tại sân trường Đại học Ngoại thương. Sau 02 ngày chính hội sôi động, Happy Day XIV đã thu về 886 đơn vị máu, kết quả đáng tự hào này chính là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban tổ chức và các bạn Chuyên viên, Tình nguyện viên.

Không khí sôi động tại ngày chính hội 

Ngày hội Hiến máu toàn trường Đại học Ngoại thương năm nay may mắn được  hỗ trợ đặc biệt về mặt chuyên môn đến từ các y bác sĩ của Viện Huyết học và Truyền máu trung ương, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội và Bệnh viện Nhi trung ương. Bên cạnh đó, Happy Day XIV cũng đã nhận được vô vàn sự quan tâm, ủng hộ, tin tưởng bởi các Quý Nhà tài trợ.

Những phần quà dành cho các nhà hảo tâm

Happy Day – Ngày hội Hiến máu toàn trường Đại học Ngoại thương không chỉ lan tỏa thông điệp tích cực mà còn minh chứng cho sự nhiệt thành của tuổi trẻ Ngoại thương!

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ