fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Buổi triển lãm poster show vòng bán kết Wake Up Your talen mùa 2

Facebook
LinkedIn

Buổi triển lãm poster show vòng bán kết Wake Up Your talen mùa 2

Mục lục

📅 Sáng ngày 14/04, buổi Poster Show Vòng Bán Kết của cuộc thi Wake Up Your Talent mùa 2 đã chính thức diễn ra tại Trà quán “Không thể thiếu nhau” DOIDEP. Không chỉ là một sự kiện trang trọng, mà còn là nơi lan tỏa năng lượng và sự sôi động của các thí sinh.

🎨 Trong buổi triển lãm, TOP 15 thí sinh đã thuyết trình về tác phẩm của mình trước BGK. Mỗi tác phẩm đều toát lên nét độc đáo và sáng tạo, từng chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng và thể hiện thông điệp sâu sắc trong từng tác phẩm mà đội thi muốn truyền tải.

🌟 Sau một thời gian cân nhắc kỹ lưỡng, Ban Giám Khảo cuối cùng cũng đã chọn ra TOP 5 tác phẩm xuất sắc nhất. Dù những tác phẩm khác cũng rất ấn tượng và đẹp mắt, nhưng chỉ có 5 tác phẩm được lựa chọn để bước vào Vòng Chung Kết. Đây thực sự là một quãng thời gian khó khăn đầy cảm xúc, khi phải chấp nhận lời chia tay với những tác phẩm xuất sắc nhưng không thể tiến xa hơn.

🏆 Cảm ơn sự nỗ lực và tài năng của tất cả các đội thi, cũng như sự hỗ trợ và đánh giá công tâm từ Ban Giám Khảo. BTC tin rằng, các đội thi đã tạo ra một sân chơi sôi động và đầy kích thích, nơi mà sự sáng tạo và bứt phá được lan toả.

Các bạn đừng quên like, follow Fanpage để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng từ cuộc thi nhé!!!

VietTrathucDoidep#WUYT#wakeupyourtalent#fmib#fmibclub#case #business #marketing

—————-

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/fmib.wakeupyourtalent

Email: wakeupyourtalent.fmib@gmail.com

Phone: 0969146024

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ