fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Kết quả cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?”

Facebook
LinkedIn

Kết quả cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?”

Mục lục

Cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?” đã chính thức khép lại. Đây không chỉ là cơ hội để các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên thể hiện tài năng của mình, mà còn là một cách để chăm sóc sức khỏe tinh thần, khám phá và trải nghiệm sự đa dạng văn hóa, thiên nhiên của đất nước.

Cuộc thi đã thành công xây dựng một sân chơi quảng bá du lịch đa chiều, thúc đẩy sự phát triển du lịch và chia sẻ cảm nhận về vẻ đẹp của các địa điểm địa phương với sự góp mặt của hơn 200 bài dự thi trong vòng sơ kết, qua bước sàng lọc để 10 bức ảnh được tiến vào chung kết, cuối cùng là năm tác phẩm đạt giải với bốn đề mục gồm:

🎉 Giải nhất:Tác giả Nhung Đinh với tác phẩm Về quê

🎉 Giải nhì: Lâm Chí Khanh – Những chú cừu Ninh Thuận

🎉 Giải ba: Chou Thuỳ – Mùa hè năm ấy!

🎉 Giải “Câu chuyện đẹp”: Như Quỳnh – Những bông hoa trên cao nguyên đá và Phạm Tiến Dũng – Hà Nội

Những bức ảnh đạt giải trong cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?” do SFVN tổ chức

Tổng giá trị giải thưởng qua cuộc thi lên đến hơn mười triệu đồng, đa dạng đến từ các nhà Tài trợ của chương trình là Học viện Kỹ năng VTALK và Eduwing Global gồm khóa học Kỹ năng Giọng nói đẹp; voucher gói Sinh trắc học Vân tay; khóa học online Phát Âm Tiếng Anh với giáo viên bản xứ; Vé xem kịch tại Nhà hát Sân khấu kịch 5B; cùng vô số giải thưởng hấp dẫn khác.

Thông qua đây, SFVN xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhà Tài trợ chính của chương trình là Học viện Kỹ năng VTALK và nhà Tài trợ Học bổng Eduwing Global, cùng sáu nhà Bảo trợ truyền thông là GOlive; YBOX; Edu2Review; Thegioigiaitri; DOL Ielts Đình Lực; Esight, và nhà Tài trợ Nền tảng QUICKOM. Đặc biệt là Tạp chí Quốc tế MGI Magazine đã hết lòng giúp đỡ các thí sinh và công tâm trong quá trình bình chọn.

SFVN cũng xin gửi lời cảm ơn đến các thí sinh và quý khán giả đã cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt hơn một tháng qua. Cảm ơn các vị đã đóng góp một phần công sức của mình thúc đẩy thương mại du lịch của Việt Nam và quảng bá rộng rãi những cảnh đẹp quê hương ra thị trường Quốc tế.

Tuy trong quá trình tổ chức, SFVN sẽ vô tình không tránh khỏi được những sai sót, nhưng SFVN sẽ thay đổi và cố gắng đem lại những cuộc thi và sự kiện tốt và hữu ích hơn trong tương lai. Mong mọi người sẽ cùng nhau đón nhận, chung tay cùng SFVN xây dựng một xã hội Việt Nam hiện đại và xinh đẹp hơn.

Bà Võ Thị Mỹ Duyên – Đại sứ Talent Generation thuộc UNESCO-CEP, chủ nhiệm chuỗi dự án phi lợi nhuận Hành trình Khởi lửa Hành trang – đơn vị tổ chức cuộc thi

Cảm ơn các thí sinh đã tham gia cùng SFVN để khám phá và chia sẻ tình yêu với Việt Nam thông qua lăng kính của bạn và dùng những bức ảnh của bạn truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu với đất nước!

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ