fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Hội thảo hẹn hò: Ngượng! Làm sao tìm đúng đối tượng

Facebook
LinkedIn

Hội thảo hẹn hò: Ngượng! Làm sao tìm đúng đối tượng

Mục lục

👉 Với văn hóa Á Đông, có thể nhiều bạn trẻ còn “ngượng ngùng” khi bàn luận về “hẹn hò sinh viên”, tuy nhiên “hẹn hò” là chủ đề rất đáng để chúng ta tìm hiểu và học hỏi nghiêm túc, tránh những sai lầm, hệ lụy. Ngược lại, khi sinh viên được trang bị, tìm hiểu được đúng người, hẹn hò đúng cách sẽ xây dựng cho cảm xúc, thúc đẩy các bạn trở nên tốt hơn ở nhiều khía cạnh.

Hội thảo được VYV đồng hành tổ chức cùng Tiến sĩ Susan Comiskey, một giảng viên có thời gian dài làm việc với sinh viên trẻ, cô có nhiều kinh nghiệm chia sẻ về “Tình yêu, hôn nhân và gia đình”. Các hội thảo của cô đã được tổ chức kết hợp với chương trình Đại sứ Đời sống Gia đình của Chính phủ Singapore, Bộ Quốc phòng Singapore, Bộ Giáo dục Singapore và lực lượng Cảnh sát Singapore.

👉 Các nội dung chính của buổi hội thảo hẹn hò:

  • ⁠ ⁠Cân bằng giữa “tim” và “đầu”.
  • ⁠ Mr. Right/ miss Right của bạn đang ở đâu?
  • ⁠ ⁠Làm sao để chọn đúng đối tượng?
  • ⁠ ⁠Tìm kiếm tình yêu – điều gì đúng, điều gì sai ?

Hãy nhanh tay là 1 trong 50 người đăng ký đầu tiên để nhận được vé xem phim và khám phá những kỹ năng bổ ích trong chủ đề hẹn hò nhé!!. Link đăng ký hoặc quét QR:

https://forms.gle/Sp8FhwDAjFrYxESK7

——-

Victory Youth Vietnam(VYV) cam kết đồng hành và trang bị kiến thức, kỹ năng thiết thực cho sinh viên Việt Nam. Chúng tôi hy vọng giúp thế hệ trẻ sẽ trưởng thành và phát triển bản thân, góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ