fbpx
[Website] IMPACT 2024 x ESight.vn _ Banner Giới thiệu
Search
Close this search box.

|

Top 5 gương mặt sáng giá cạnh tranh ngôi vị SV năm 2023 trường đại học Y Hà Nội

Facebook
LinkedIn

Top 5 gương mặt sáng giá cạnh tranh ngôi vị SV năm 2023 trường đại học Y Hà Nội

Mục lục

Sau hơn 1 tháng khởi động cuộc thi, trải qua vòng đơn khắt khe và vòng hùng biện đầy căng thẳng, Sinh Viên Của Năm 2023 – Medley đã tìm ra được Top 10 thí sinh ưu tú để cùng tham gia tranh tài ở Vòng thi tài năng vừa diễn ra vào chiều tối ngày 27/10 vừa qua.

Trước ngày diễn ra Vòng thi tài năng, Top 10 Sinh Viên Của Năm 2023 đã có chuyến đi thiện nguyện tại Trung tâm Vì Ngày Mai – Hold The Future – thôn Đại Đồng, xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, Hà Nội. Với mong muốn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn, Top 10 đã thăm khám sức khỏe, động viên, tặng quà cho các em thanh thiếu niên khuyết tật và người cao tuổi tại Trung tâm. Ngoài ra Top 10 Sinh Viên Của Năm còn được cùng các em làm ra những sản phẩm thủ công độc đáo, tinh xảo để thực hiện kêu gọi ủng hộ tình nguyện trên trang cá nhân.

Vào chiều tối ngày 27/10, tại Hội trường Lớn Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra một đêm thi tài năng bùng nổ của Top 10 thí sinh xuất sắc nhất Sinh Viên Của Năm 2023.

Vòng thi có sự góp mặt của 3 vị Giám khảo quyền lực: TS.BS Phan Thị Minh Ngọc – Phó Trưởng phòng Công tác Học viên Sinh viên và Quản lý Ký túc xá, Trường Đại học Y Hà Nội – Trưởng Ban Giám khảo; ThS Phạm Thành Nguyên – Phó Trưởng phòng Công nghệ Thông tin & Truyền thông, Trường Đại học Y Hà Nội; BS Phan Hằng – Cựu Đội Trưởng Đội Văn nghệ Trường Đại học Y Hà NộI. Tham dự vòng thi còn có: Anh Hà Vũ Hoàng – Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Hà Nội; Anh Nguyễn Khánh Duy – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Hà Nội cùng các thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên đã dành tình cảm, sự yêu mến đến cổ vũ cho các thí sinh. 

Tại vòng thi Tài năng, Top 10 thí sinh mang đến những phần trình diễn mãn nhãn, hấp dẫn, hội tụ đầy đủ yếu tố “cầm, kỳ, thi, họa”, từ hát, nhảy đến chơi piano, nhạc họa, diễn kịch và biểu diễn võ thuật…

Để chọn ra được Top 5 gương mặt sáng giá nhất, Ban Giám khảo đã không ít lần phải lưỡng lự, đắn đo, vì ai cũng đều rất xứng đáng. Nhưng bản nhạc nào cũng phải tiến dần đến hồi kết, năm nốt nhạc mang âm hưởng khác nhau đã được chọn ra để khép lại một bản hòa ca hoàn chỉnh. Năm nốt nhạc này đều hội tụ đầy đủ sự tinh hoa, tinh túy, rất sáng giá để trở thành Gương mặt đại diện cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội. 

Hãy cùng đón xem đêm chung kết Chương trình Sinh Viên Của Năm 2023 – Medley diễn ra vào tối ngày 18/11/2023, tại Hội trường lớn Trường Đại học Y Hà Nội nhé!

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ