fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Đại học Y Hà Nội sôi nổi cùng đêm chung kết Sinh Viên Của Năm 2023

Facebook
LinkedIn

Đại học Y Hà Nội sôi nổi cùng đêm chung kết Sinh Viên Của Năm 2023

Mục lục

Tối ngày 18/11/2023, Hội Sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Đêm Chung kết Sinh Viên Của Năm trong không khí vô cùng sôi nổi.

Chuỗi Chương trình tìm kiếm Gương mặt đại diện của sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội – Sinh Viên Của Năm là một trong những chương trình thường niên và lớn nhất của Trường Đại học Y Hà Nội nhằm tìm ra cá nhân toàn diện trên mọi lĩnh vực, xứng đáng đại diện cho toàn thể sinh viên nhà trường. “Sinh Viên Của Năm” là người có đủ những tiêu chí, học tập tốt, hoạt động tốt, có tầm ảnh hưởng, xứng đáng là đại diện cho toàn thể sinh viên, phấn đấu cho sự phát triển chung của sinh viên Đại học Y Hà Nội. Được kế thừa và tiếp nối truyền thống từ những mùa trước, “MEDLEY” – Sinh Viên Của Năm 2023 đã được Hội Sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức nhằm khuyến khích các sinh viên phấn đấu để phát triển toàn diện, là động lực để sinh viên cố gắng hơn về mọi mặt, trong học tập và trong cuộc sống, tạo điều kiện cho tất cả các bạn sinh viên có thể bộc lộ được tất cả khả năng của mình.

Trong không khí se lạnh của mùa đông, chiều tối ngày 18/11 tại Hội Trường lớn Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Đêm Chung kết chương trình Sinh Viên Của Năm 2023. Để tìm ra gương mặt hoàn hảo, ưu tú nhất cho ngôi vị cao quý, tất nhiên không thể thiếu được những đánh giá khách quan của các vị Ban Giám khảo sáng suốt, công tâm bao gồm:

  1. TS.BS Vũ Việt Hằng – Uỷ viên BCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội
  2. PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Bắc – Trưởng khoa Nam học & Y học giới tính Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Giảng viên Bộ môn Ngoại Trường Đại học Y Hà Nội
  3. TS.BS Vũ Quốc Đạt – Trưởng phòng hành chính Trường Đại học Y Hà Nội
  4. ThS.BSNT Trần Trung Thành – Top 6 SVCN 2014, Bác sĩ khoa Ngoại tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  5. Chị Hoàng Thu Huyền – Top 20 Miss World Việt Nam 2023, Giảng viên tại Thu Phương Training – Đào tạo Mẫu & Chỉnh dáng
Các vị BGK vô cùng uy tín của “Sinh Viên Của Năm 2023”
Các vị BGK vô cùng uy tín của “Sinh Viên Của Năm 2023”

Trong hơn một tháng vừa quá, các thí sinh đã phải trải qua tất cả 3 vòng thi nhằm lựa chọn ra Top 5 thí sinh góp mặt vào Chung kết. Đến với Đêm Chung kết SVCN, Top 5 thí sinh phải trải qua 2 thử thách khó khăn là 2 vòng thi Xử lý tình huốngỨng xử bằng ngoại ngữ.

Phần thi Xử lý tình huống, với sự hỗ trợ của Đội kịch Trường Đại học Y Hà Nội, Top 5 của chương trình đã bị đặt vào không ít những tình huống “nhạy cảm”, khó đỡ. Qua đó, các thí sinh không chỉ thể hiện được tầm hiểu biết sâu rộng về kiến thức chuyên ngành mà còn cả sự nhanh nhạy, thông minh và tấm lòng nhân hậu.

Phần thi Xử lý tình huống - thí sinh Hoàng Khắc Thanh
Phần thi Xử lý tình huống – thí sinh Hoàng Khắc Thanh
Phần thi Xử lý tình huống - thí sinh Nguyễn Minh Hiếu
Phần thi Xử lý tình huống – thí sinh Nguyễn Minh Hiếu

Ở phần thi Ứng xử bằng ngoại ngữ: những vấn đề hóc búa, nan giải lại được gói gọn trong lòng bàn tay của Top 5 chương trình. Tại vòng thi này, các thí sinh được bộc lộ những nhận định, suy nghĩ, tầm nhìn cá nhân và khả năng sử dụng ngoại ngữ trôi chảy của mình qua các câu hỏi liên quan đến ngành Y nói riêng và xã hội nói chung.

Phần thi Ứng xử bằng ngoại ngữ - thí sinh Nguyễn Minh Hiếu
Phần thi Ứng xử bằng ngoại ngữ – thí sinh Nguyễn Minh Hiếu
Phần thi Ứng xử bằng ngoại ngữ - thí sinh Hoàng Khắc Thanh
Phần thi Ứng xử bằng ngoại ngữ – thí sinh Hoàng Khắc Thanh

Hành trình tìm kiếm gương mặt đại diện cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội đã được khép lại bằng sự đăng quang ngôi vị Sinh Viên Của Năm của bạn Lê Chí Quang, sinh viên tổ 16 – lớp Y5YK4, cùng với đó người giữ đồng thời ngôi vị Á quân cũng như Giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất gọi tên bạn Nguyễn Thị Bích Hậu, sinh viên tổ 27 – lớp Y6RHM.

Quán quân “Sinh Viên Của Năm 2023” - thí sinh Lê Chí Quang
Quán quân “Sinh Viên Của Năm 2023” – thí sinh Lê Chí Quang
Á quân - Thí sinh được yêu thích nhất - thí sinh Nguyễn Thị Bích Hậu
Á quân – Thí sinh được yêu thích nhất – thí sinh Nguyễn Thị Bích Hậu

Ngoài ra, đêm Chung kết còn có những màn trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn tài năng vô cùng mãn nhãn của các thí sinh.

Phần thi Catwalk - thí sinh Nguyễn Thị Bích Hậu
Phần thi Catwalk – thí sinh Nguyễn Thị Bích Hậu
Phần thi Catwalk - Top 5 “Sinh Viên Của Năm 2023”
Phần thi Catwalk – Top 5 “Sinh Viên Của Năm 2023”

Các thí sinh đã mang đến tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng
Các thí sinh đã mang đến tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ