fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

SV ĐH Y Hà Nội đội mưa, cháy hết mình trong đêm nhạc Chào Y1 2023 – “PIXEL”

Facebook
LinkedIn

SV ĐH Y Hà Nội đội mưa, cháy hết mình trong đêm nhạc Chào Y1 2023 – “PIXEL”

Mục lục

Chuỗi chương trình Chào tân sinh viên – Chào Y1 2023 “PIXEL” là một trong những chương trình thường niên và lớn nhất của Trường Đại học Y Hà Nội nhằm chào đón các tân sinh viên khóa 121 mới vào trường, là nơi giao lưu, gắn kết giữa các câu lạc bộ, các lớp sinh viên trong nhà trường. 

Chào Y1 năm nay được lấy theo chủ đề “PIXEL” – là những đơn vị cơ bản nhất để tạo nên các bức ảnh kỹ thuật số. Chủ đề “PIXEL” mang ý nghĩa về việc thấu hiểu cuộc sống từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đặc biệt là với các Tân sinh viên Y1, từng bước đi của các em sẽ đều hướng đến vạch đích, cuộc sống sinh viên sẽ được tô điểm bởi cả niềm vui và thử thách. Chương trình gồm các nội dung: Chuỗi hoạt động tiền sự kiện; Ngày hội ra mắt Câu lạc bộ – Tổ – Đội – Nhóm cùng với Hội trại và Đêm Gala diễn ra vào ngày 12/11/2023 tại Trường Đại học Y Hà Nội. 

Chiều ngày 12/11 vừa rồi, chương trình Chào Y1 2023 – Chào Tân sinh viên khoá 121 đã diễn ra hoạt động Ra mắt Câu lạc bộ – Tổ – Đội – Nhóm cùng với Hội trại. Các đại diện đến từ các khối Câu lạc bộ – Tổ – Đội – Nhóm hoá thân mình vào nhân vật hoạt hình BMO hóm hỉnh, đáng yêu diễu hành cùng với các bạn sinh viên tự tin, năng động đã tạo nên một bầu không khí vô cùng soi động, trẻ trung cho ngày hội. Bên cạnh đó, hội trại được trang trí đẹp mắt bởi thành viên của các Câu lạc bộ – Tổ – Đội – Nhóm, dựa theo chủ đề PIXEL cũng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều các bạn Tân sinh viên.

Tối ngày 12/11, mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng trên sân khấu Gala Chào Y1 – “PIXEL” vẫn cháy rực sức nóng của tuổi trẻ và sự nhiệt huyết của thanh xuân. Các Câu lạc bộ – Tổ – Đội – Nhóm khối Nghệ thuật đã mang đến những màn trình diễn vô cùng sôi động, mãn nhãn, những lời ca vô cùng đã tai. 

Những tiết mục vô cùng công phu, chỉn chu qua từng nốt nhạc, vũ đạo cho tới âm thanh, ánh sáng, tất cả đã sẵn sàng để đốt cháy sân khấu Chào Y1 2023!
Những tiết mục vô cùng công phu, chỉn chu qua từng nốt nhạc, vũ đạo cho tới âm thanh, ánh sáng, tất cả đã sẵn sàng để đốt cháy sân khấu Chào Y1 2023!

Đặc biệt, chương trình Chào Y1 2023 còn dành tặng cho các bạn Tân sinh viên một món quà bất ngờ. Đó chính là màn trình diễn đến từ chàng ca sĩ khách mời tài năng Madihu với những bản hit đình đám “Vì anh đâu có biết”, “Có em”… 

Bầu không khí của Chào Y1 2023 đã thực sự náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết với sự tham gia của DJ khách mời MAZICUE. Những bản phối cực cháy, những tiếng hò reo náo nhiệt, hòa cùng âm thanh ánh sáng đã đưa bữa tiệc âm nhạc Chào Y1 “PIXEL” nóng đến đỉnh điểm. 

Chính những khoảnh khắc nồng nhiệt cháy bỏng, những phút giây được sống hết mình với tuổi trẻ đó sẽ trở thành hồi ức thanh xuân tươi đẹp đồng hành cùng K121 trong suốt những năm tháng sinh viên. Và đó cũng chính là cái kết trọn vẹn cho một đêm nhạc vô cùng đáng nhớ tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Nguồn: HMU Photography Club – CLB Ảnh Đại học Y Hà Nội

Fanpage CHÀO Y1 – Chuỗi Sự Kiện Chào Đón Tân Sinh Viên Y Hà Nội

Fanpage MAZICUE.

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ