fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

GMC- CLB MC Thuyết trình trên hành trình tạo nên kiệt tác tại Greenwich club awards 2023

Facebook
LinkedIn

GMC- CLB MC Thuyết trình trên hành trình tạo nên kiệt tác tại Greenwich club awards 2023

Mục lục

GMC – Câu lạc bộ MC & Thuyết trình  xuất sắc giành giải thưởng CLB xuất sắc nhất năm tại Lễ trao giải Greenwich Club Awards 2023.  

Greenwich Club Awards là Lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu, đóng góp của các cá nhân, tập thể và sự kiện cho cộng đồng Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội. Giải thưởng do chính sinh viên Greenwich Việt Nam và hội đồng thẩm định lựa chọn, ghi nhận. 

Nhìn lại hành trình một năm 2023, Câu lạc bộ MC & Thuyết trình Greenwich Việt Nam đã không ngừng cố gắng nỗ lực để truyền cảm hứng và đồng hành không chỉ tới cộng đồng sinh viên Greenwich mà còn lan tỏa những điều tích cực ấy đến đơn vị trường bạn với những thành tựu đáng tự hào như: 

  • 2 kỳ liên tiếp đạt danh hiệu TOP 05 CLB Xuất sắc nhất kỳ do Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội ghi nhận.
  • Top 03 CLB mới xuất sắc nhất.
  • Top 03 CLB là sự lựa chọn hàng đầu của tân sinh viên
  • Top 08 CLB được yêu thích nhất
  • Trở thành khách mời danh dự của các sự kiện lớn thuộc các đơn vị trường ngoài tổ chức.

Trong năm 2023, GMC đã tổ chức thành công 6 sự kiện thuộc chuỗi training, chia sẻ về kiến thức và kỹ năng liên quan đến giọng nói, thuyết trình, MC đến từ nhiều diễn giả/MC/Voice talent có kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực MC. Và 1 chuỗi các buổi training về kỹ năng tổ chức sự kiện.

Với tinh thần lan tỏa kiến thức và rèn luyện kỹ năng MC, thuyết trình cho sinh viên Greenwich, GMC đã tổ chức thành công 2 sự kiện về “Kỹ năng thuyết trình” và “Tư duy tranh biện” với quy mô CLB mở rộng. Vẫn quyết tâm đi theo đúng sứ mệnh của mình, CLB đã mời những diễn giả có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm để giúp các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam có thêm những kiến thức và kỹ năng về thuyết trình, tranh biện và tư duy phản biện sắc bén, khả năng lập luận chặt chẽ.

Đêm trao giải Greenwich Club Awards vừa qua là một đêm đầy cảm xúc khi giải thưởng Câu lạc bộ xuất sắc nhất của năm gọi tên GMC – Câu lạc bộ MC & Thuyết trình Greenwich Việt Nam. Trong khoảnh khắc xúc động và tự hào, GMC chia sẻ: “Giải thưởng này là minh chứng rõ ràng nhất cho lòng quyết tâm, sự đoàn kết và tinh thần nỗ lực không ngừng của GMC. Chúng mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi sự đam mê và lòng kiên trì được ghi nhận xứng đáng. Đây cũng sẽ là động lực to lớn để GMC tiếp tục hành trình chinh phục những đỉnh cao mới, gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa trong tương lai.” 

Hi vọng rằng GMC sẽ có những bước tiến tiếp theo trên hành trình tạo nên những kiệt tác mới tuyệt vời hơn với ngọn lửa đam mê và lòng nhiệt huyết không ngừng. Các bạn hãy cùng chờ đón xem sự bùng nổ của GMC trong năm 2024 nhé!

——————————————————-

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Greenwich Journey Day

Hotline: 0857982375 (Đinh Nhi) 

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ