fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Inspiration Day – Dừng Chân Và Nạp Năng Lượng Cho Những Đam Mê Tuổi Trẻ

Facebook
LinkedIn

Inspiration Day – Dừng Chân Và Nạp Năng Lượng Cho Những Đam Mê Tuổi Trẻ

Mục lục
Ngày 23/04 vừa qua, sự kiện Inspiration Day – PATHSION đã diễn ra thành công với sự đồng hành của gần 300 bạn trẻ quan tâm đến Chiến dịch và Cuộc thi trong khuôn khổ Chiến dịch Let’s On Air 2023.
Sự kiện nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Truyền thông Let’s On Air 2023, được thực hiện bởi S Communications – Nhóm Truyền thông Sinh viên trực thuộc Hội Sinh viên UEH và được đồng hành bởi Acne-Aid Vietnam. Đến với ngày sự kiện, người tham dự được trải nghiệm chuỗi trạm Pre-Event để bắt đầu khai phá hành trình đam mê của bản thân và dần được truyền cảm hứng qua những chia sẻ sâu sắc đến từ các diễn giả.

1. Pre-Event

Các bạn trẻ bắt đầu hành trình trải nghiệm “con đường đam mê” qua từng booth tương tác tại các trạm.

Trạm Cảm hứng: là bước đầu tiên nhận diện đam mê, gợi nhắc cách hình thành nên đam mê của bản thân.

Trạm Dừng chân:
giúp người trải nghiệm có một định nghĩa nhất định về đam mê cho riêng mình.

Trạm Thấu hiểu:
với ba trạng thái “lãng quên”, “lưng chừng” và “mãnh liệt” để khơi gợi rõ hơn về “dáng hình” đam mê trong chúng ta.

Trạm Năng lượng:
tiếp thêm nguồn cảm hứng, để các bạn trẻ tự tin khám phá niềm yêu thích của mình.

2. Main-Event

Đây là trạm tương tác cuối cùng của con đường đam mê, Trạm Lan tỏa. Với sự dẫn dắt duyên dáng từ anh Uy Lê – Host Sự kiện, các bạn trẻ đã có dịp được chiêm nghiệm từ những con đường đam mê đa sắc của diễn giả Nguyễn Quang Dũng, Mạc Văn Khoa, Changmakeup, và thấy ở đó một giao điểm, một lối đi cho câu chuyện đam mê của chính mình.
Mở đầu cho Inspiration Day là đoạn video ngắn phác họa những nỗi trăn trở, lo toan thường thấy ở người trẻ khi làm điều họ thích. Thông qua câu chuyện, chương trình dẫn dắt người tham dự về một góc nhìn mới mẻ của đam mê – “chỉ cần một khoảnh khắc được sống cùng đam mê” – đã là đủ. Qua đó, Ngày Sự kiện cũng muốn lan tỏa một thông điệp lớn, hy vọng các bạn trẻ hãy cứ vững bước trên con đường đam mê của bản thân, để trải nghiệm và sống trọn vẹn với từng khoảnh khắc mà mình hằng mong muốn.


Chia sẻ từ diễn giả – Giám đốc Sáng tạo, Beauty Creator Changmakeup

“Nếu nhìn thấy trong đam mê (passion) có một con đường (path) của tương lai cho mình phát triển, hãy cứ thử sức cùng nó”
Xuất hiện cùng câu chào quen thuộc, chị Changmakeup đã mang đến một năng lượng tích cực để lan tỏa câu chuyện về hành trình đam mê của mình. Từ những niềm yêu thích nho nhỏ như nhảy múa khi còn “ngồi trên ghế nhà trường”, cho đến lúc chị bắt đầu một hành trình mới tại Mỹ với đam mê make-up, đều để lại cho chị những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi trẻ. Dù luôn áp lực điểm số khi đi học, chị vẫn dành thời gian để “swatch” son, chia sẻ các kiến thức trang điểm đến với mọi người. Và với sự nỗ lực miệt mài “hôm nay phải tốt hơn hôm trước” trên hành trình đam mê, chị đã dần biến nó thành sự nghiệp của riêng mình. Với chị, thành tựu ngày hôm nay đều được dựng xây từ niềm những yêu thích nhỏ bé cùng sự chăm chỉ, nghiêm túc trong chặng đường dài.

Phần trình diễn của nhóm nhạc WHEE!
Hòa mình vào sức nóng tại chương trình, nhóm nhạc WHEE! đã mang đến những bản hit “Bất Bình Thường”, “Bất Chấp”, “Si”.

Talkshow dẫn dắt bởi Host Sự kiện – anh Uy Lê cùng sự góp mặt của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Diễn viên hài Mạc Văn Khoa

“Đam mê thì phải vui!” – Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Theo Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, trong hành trình đam mê luôn có lúc khiến anh nhìn nhận lại bản thân sau những thành tựu, thất bại mà anh có. Nhưng với anh, quan trọng nhất là cách bản thân “ứng xử với chính mình” sau những cột mốc đó. Anh gửi gắm đến các bạn trẻ, khi thấy quá vất vả hãy cứ dừng lại một chút để chiêm nghiệm, nghỉ ngơi, “đừng đam mê quá vật vã”. Hãy cứ tận hưởng đam mê như cách mà chúng ta trải nghiệm cuộc đời của chính mình.

“Sẽ luôn có khó khăn, nhưng mình vẫn sống được với đam mê ấy, đó đã là một điều ý nghĩa”
– Diễn viên hài Mạc Văn Khoa
Song song đó, không khí khán phòng cũng được tiếp thêm năng lượng tươi vui khi lắng nghe anh Mạc Văn Khoa chia sẻ về đam mê của bản thân. Anh biết mình thích diễn xuất từ những ngày học lớp 8, khi chỉ với một câu thoại duy nhất lúc diễn kịch đã làm mọi người vui cười thích thú. Dù gặp nhiều ý kiến trái chiều, nhưng anh vẫn tích cực, chăm chỉ và nỗ lực hơn từng ngày. Hiện tại, anh vẫn đang cố gắng để lưu lại “dấu ấn riêng” khi theo đuổi nghệ thuật. Với anh, đam mê là một con đường dài, đó không chỉ là nơi trau chuốt cho niềm yêu thích của bản thân, mà còn là hành trình hoàn thiện cá nhân của mỗi người.

Phần trình diễn của ca sĩ Đỗ Hoàng Dương
Cuối chương trình, ca sĩ Đỗ Hoàng Dương đã đốt cháy khán phòng với các bản nhạc đình đám “Không Yêu Cũng Chẳng Cô Đơn”, “Tôi Là Người Việt Nam”.
Tại không gian truyền cảm hứng – Inspiration Day, các bạn trẻ đã có cơ hội được gợi lại những đam mê tưởng chừng đã bị lãng quên, những khát khao cháy bỏng ngày trước mà bản thân đã từng buông bỏ. Một lần nữa, họ được tiếp thêm động lực để tự tin bước đi trên “con đường đam mê” của chính mình.
___________
Về Chiến dịch Let’s On Air:
Chiến dịch Let’s On Air là chiến dịch thường niên của Nhóm Truyền thông Sinh viên – S Communications. Với sứ mệnh đồng hành cùng người trẻ mang lại góc nhìn đa dạng về xã hội và con người thông qua truyền thông tích cực, đối tượng hướng đến của Let’s On Air là giới trẻ trên cả nước từ 18 – 25 tuổi. Trải qua 10 năm thực hiện, Let’s On Air tự hào là một trong những Chiến dịch có quy mô và uy tín bậc nhất TP.HCM, thu hút sự quan tâm từ số lượng lớn sinh viên khắp cả nước và sự hợp tác từ các đối tác doanh nghiệp, đối tác truyền thông và người nổi tiếng.
Về Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications:
Được thành lập vào năm 1999, S Communications là Nhóm Truyền thông Sinh viên trực thuộc Hội Sinh Viên UEH, với hơn 200 thành viên – cộng tác viên đang hoạt động và kết nối một cộng đồng hàng chục nghìn sinh viên đến từ các trường ĐH trên cả nước. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”, trong vòng 24 năm qua chúng tôi không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc.
___________
Về các Đơn vị đồng hành cùng Let’s On Air 2023:
Đơn vị Tài trợ Kim cương: Acne-Aid Vietnam
Đơn vị Tài trợ Kỹ thuật: Fujifilm
Đơn vị Tài trợ Bạc: Shopee, D.Studio
Đơn vị Tài trợ Học bổng và Bảo trợ Chuyên môn: Arena Multimedia
Đơn vị Tài trợ Đồng: Coolmate, VStation, IELTS Fighter
Đơn vị Tài trợ Đồng hành: Cỏ mềm HomeLab, The Korean School, Zim.vn – ZIM Academy, Karamucho-Koikeya snack
Đơn vị Đối tác truyền thông: DOL IELTS Đình Lực, Starlights.vn, Brands Vietnam, One Pixel Media, RGB, ESight.vn, Advertising Vietnam, Tumblr Vietnam, Ban Thông Tin Truyền Thông BUH – B4T, Sinh Viên Plus, Margroup, Đoàn – Hội khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing (KQM), CLB Truyền Thông Cóc Sài Gòn, YBOX, Internship.edu.vn, Edu2Review, ADSangtao.com, EniJobs.com – Việc làm và cơ hội kỹ thuật, Hunfdayne, BELL Club, Ban Phong Trào Đoàn Viện ISB – ISB Event Team, Designer Việt Nam.
___________
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Ms. Nguyễn Thụy Khanh – Trưởng PR
Nhóm Truyền thông Sinh viên – S Communications – UEH
279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM
[P]: (+84) 935 560 911
[E]: ngthuykhanhh@gmail.com
Ms. Phạm Hồ Bình Yên – Trưởng Ban Truyền thông
Nhóm Truyền thông Sinh viên – S Communications – UEH
279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM
[P]: (+84) 933 709 256
[E]: phamhobinhyen.contact@gmail.com
___________
Fanpage: https://www.facebook.com/scoms.ueh
Instagram: https://www.instagram.com/scommunications.ueh/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/scommunications/

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ