fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Nhìn lại đêm Gala Chung kết cuộc thi I-Invest! 2023 The Final: I-Shine

Facebook
LinkedIn

Nhìn lại đêm Gala Chung kết cuộc thi I-Invest! 2023 The Final: I-Shine

Mục lục

Tối ngày 04/07/2023, Câu lạc bộ Chứng khoán SIC – Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công Đêm chung kết The Final: I-SHINE và tìm ra ngôi vị Quán quân của mùa thi thứ 14.

PGS.TS. Phạm Thu Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chung kết
PGS.TS. Phạm Thu Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chung kết

Trong đêm Chung kết, PGS.TS. Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương đánh giá cao chất lượng của Cuộc thi I-INVEST! qua 14 năm tổ chức, thu hút được hàng ngàn sinh viên có niềm đam mê với Tài chính – Chứng khoán, khẳng định vị thế là cuộc thi Tài chính – Chứng khoán lớn nhất Miền Bắc dành cho sinh viên.

Với sự đồng hành, hỗ trợ của không chỉ của các đơn vị Bảo trợ chuyên môn đến từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Khoa Tài chính – Ngân hàng của Trường Đại học Ngoại thương, Cuộc thi I – INVEST! cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ đến từ các nhà đơn vị tài trợ: Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) – NTT Kim cương, Công ty CP chứng khoán Bảo Việt – NTT Bạch kim, Công ty CP Chứng khoán BIDC – NTT Vàng và đơn vị tài trợ khác .v..v.v đã cùng Ban tổ chức tạo nên thành công lớn, gây dựng tiếng vang cho cuộc thi. 

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thu Hương trao kỉ niệm chương và món quà tri ân cho đại diện Đơn vị Đồng tổ chức, Nhà tài trợ kim cương - Ông Lê Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Chứng khoán Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCBS) 
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thu Hương trao kỉ niệm chương và món quà tri ân cho đại diện Đơn vị Đồng tổ chức, Nhà tài trợ kim cương – Ông Lê Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Chứng khoán Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCBS)
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thu Hương trao kỉ niệm chương và món quà tri ân cho đại diện NTT Bạch Kim -  Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thu Hương trao kỉ niệm chương và món quà tri ân cho đại diện NTT Bạch Kim –  Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Năm thứ 14 của cuộc thi đánh dấu sự đổi mới, bên cạnh những phần thi chuyên môn và đánh giá năng lực gay cấn, BTC cuộc thi đã vinh dự được phối hợp cùng Công ty truyền thông GEM Group nhằm khởi xướng nên giải thưởng vô cùng mới lạ và hấp dẫn mang tên “MONEYtalk AWARD” nhằm  tìm kiếm  những nhân tố truyền thông trong lĩnh vực chứng khoán để trở thành nguồn cảm hứng đầu tư cho những nhà đầu tư trẻ.

Bên cạnh đó, I – INVEST! 2023 còn tìm kiếm được những gương mặt xuất sắc, giúp các doanh nghiệp đào tạo những kỹ năng, kiến thức cho các thí sinh tham gia – đây là những nguồn nhân lực tiềm năng cho lĩnh lực Tài chính.

Đêm Chung kết diễn ra với sự góp mặt của top 05 gương mặt xuất sắc nhất:

  • Nguyễn Việt Anh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Hàn Quang Hiếu – Trường Đại học Ngoại thương 
  • Nguyễn Hương Thảo – Trường Đại học Ngoại thương 
  • Phan Hoàng Duy – Học viện Ngân hàng 
  • Nguyễn Minh Khôi – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân 

Trải qua 05 vòng thi kịch tính, các ứng viên đã có cơ hội bộc lộ hết những tài năng, phát huy những thế mạnh, qua đó mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc từ thăng hoa đến tiếc nuối.

Các thí sinh tranh tài tại VÒNG 2: SPEED-UP!
Các thí sinh tranh tài tại VÒNG 2: SPEED-UP!

Trải qua 02 vòng thi đấu đầu tiên, 03 gương mặt xuất sắc nhất sẽ tiếp tục bước tiếp vào vòng trong, tranh tài tại Vòng 03: BOOST-UP!

Thí sinh Nguyễn Minh Khôi lội ngược dòng trong vòng PLAY-OFF! để bước tiếp vào vòng 03.
Thí sinh Nguyễn Minh Khôi lội ngược dòng trong vòng PLAY-OFF! để bước tiếp vào vòng 03.

Có thể nói, với sự đổi mới trong format, Ban Tổ chức Cuộc thi I-INVEST! năm nay đã mang đến không chỉ cho ứng viên mà cả người xem những cảm xúc mới lạ, những sự phấn khích khi chứng kiến những màn rượt đuổi tỷ số vô cùng ấn tượng và kịch tính.

Bước đến vòng thi đấu cuối cùng, LIGHT-UP!: Thí sinh sẽ đóng vai trò làm người tư vấn danh mục cho một quỹ đầu tư với dự định đầu tư vào 02 công ty giả định khác nhau. Hai thí sinh sẽ cùng nhau tranh biện và thuyết phục quỹ đầu tư về những khuyến nghị và suy luận của mình.

Thí sinh Phan Hoàng Duy (trái) và thí sinh Hàn Quang Hiếu tranh tài tại Vòng 04: LIGHT-UP!
Thí sinh Phan Hoàng Duy (trái) và thí sinh Hàn Quang Hiếu tranh tài tại Vòng 04: LIGHT-UP!

Kết thúc quá trình tranh tài, thí sinh Hàn Quang Hiếu đã xuất sắc giành ngôi Quán quân, với phần thưởng trị giá 128.000.000 đồng; thí sinh Phan Hoàng Duy giành vị trí Á quân; thí sinh Nguyễn Minh Khôi giành vị trí Quý quân và 02 thí sinh Nguyễn Việt Anh và Nguyễn Hương Thảo cùng cán đích với giải Khuyến Khích

Thí sinh Hàn Quang Hiếu xuất sắc giành giải Quán quân.
Thí sinh Hàn Quang Hiếu xuất sắc giành giải Quán quân.

Cuộc thi I-INVEST! 2023 đã không chỉ tìm ra những gương mặt xuất sắc, mà còn đóng góp trong việc đào tạo những kỹ năng và kiến thức về tài chính cho các thí sinh, tạo nguồn nhân lực tiềm năng cho lĩnh vực này.

Với những điều đặc biệt và đổi mới trong định dạng, cuộc thi I-INVEST! năm nay đã mang đến cho người xem những cảm xúc mới lạ và những trận đấu hấp dẫn. Chương trình I-INVEST! 2023 đã khép lại nhưng đối với BTC cũng như các thí sinh, đó là dấu mốc đáng nhớ, một hành trình đầy ý nghĩa, một chặng đường dài in lại những sự nỗ lực, cố gắng của cả tập thể. Chính điều đó đã xây dựng lên một mùa I-INVEST! 2023 thành công rực rỡ.

Top 5 Thí sinh cùng với Giám khảo và BTC I-INVEST! 2023
Top 5 Thí sinh cùng với Giám khảo và BTC I-INVEST! 2023

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ