fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Chung kết cuộc thi bản lĩnh nhà đầu tư 2022

Facebook
LinkedIn

Chung kết cuộc thi bản lĩnh nhà đầu tư 2022

Mục lục

Tối ngày 23/12/2022 tại Học viện Ngân hàng, Vòng Chung kết Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2022 đã diễn ra thành công và để lại nhiều cảm xúc cho tất cả những người theo dõi chương trình. Năm thí sinh xuất sắc nhất mùa thi thứ 11 đã mang lại cho khán giả một màn đầu trí căng não, hồi hộp và ngôi vị Quán quân đã gọi tên thí sinh Nguyễn Đăng Thành đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Dù có màn thể hiện không mấy suôn sẻ ở những phần thi đầu và thậm chí rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm, Đăng Thành đã có một chiến thuật vô cùng hợp lý để lội ngược dòng ngoạn mục và tiến thẳng tới vòng cuối cùng. Bằng bản lĩnh và sự khôn ngoan của mình, đại diện NEU đã thuyết phục được toàn bộ Hội đồng Giám khảo cũng như khán giả chứng kiến để bước lên ngôi vị cao nhất, một lần nữa mang chiếc cúp vô địch về cho ngôi trường của mình.

Bản lĩnh Nhà đầu tư là cuộc thi về Tài chính – Chứng khoán dành cho sinh viên trên khắp cả nước. Chương trình do Câu lạc bộ Chứng khoán Học viện Ngân hàng SEC phối hợp với Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng tổ chức dưới sự bảo trợ của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, khoa Tài chính Học viện Ngân hàng và Intrinsic Garden. Trải qua 11 mùa tổ chức, Bản lĩnh Nhà đầu tư đã chứng tỏ được vị thế và sức ảnh hưởng của cuộc thi trong cộng đồng sinh viên yêu thích Tài chính – Chứng khoán trên cả nước.

Với sự trở lại cùng diện mạo khác lạ và nhiều điểm mới trong từng vòng thi, năm 2022 đã đánh dấu một bước chuyển mình đầy ấn tượng khi các thí sinh đến từ 3 miền đều có cơ hội đầu tư, trading thực tế và có được nhiều trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng cùng cơ hội thực tập tại các công ty chứng khoán lớn cũng là điểm thu hút của cuộc thi lần này.

Đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào tối ngày 23/12 là trận đấu trí giữa 5 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường đại học lớn thuộc khối ngành kinh tế trên cả nước:

  • Quán quân: Nguyễn Đăng Thành – Đại học Kinh tế Quốc dân

  • Á quân: Phạm Thị Thanh Huyền – Đại học Ngoại thương
  • Quý quân: Ngô Nhật Minh – Học viện Ngân hàng
  • Giải khuyến khích: Hàn Quang Hiếu – Đại học Ngoại thương, Trần Tùng Đăng – Đại học Ngân hàng TP.HCM 

Đến tham dự đêm chung kết còn có sự góp mặt của các nhà tài trợ và bảo trợ chương trình cùng hơn 500 khán giả theo dõi trực tiếp tại Hội trường.
 ——————————————-
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2022
Email: notify.blndt@gmail.com
Website: http://sec-hvnh.com/ban-linh-nha-dau-tu/
Fanpage: https://www.facebook.com/banlinhnhadautu.sec
Liên hệ: 0969.668.069 (Mr. Minh Hieu)
#CuocthiBanlinhNhadautu2022  #REVOLUTION   #WAYOUT

 

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ