fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Cuộc thi Bản lĩnh Nhà Đầu tư 2023 – Chiếc cúp quán quân một lần nữa thuộc về NEU

Facebook
LinkedIn

Cuộc thi Bản lĩnh Nhà Đầu tư 2023 – Chiếc cúp quán quân một lần nữa thuộc về NEU

Mục lục

Tối ngày 26/01/2024 tại Học viện Ngân hàng, Vòng Chung kết Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2023 đã diễn ra thành công và để lại nhiều cảm xúc cho tất cả những người theo dõi chương trình. Năm thí sinh xuất sắc nhất mùa thi thứ 12 đã mang lại cho khán giả một màn đấu trí căng não, hồi hộp và ngôi vị Quán quân đã gọi tên thí sinh Phạm Công Đạt đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trải qua các vòng thi gay cấn nhưng bằng bản lĩnh và sự khôn ngoan cùng với sự bình tĩnh của mình, đại diện NEU đã thuyết phục được toàn bộ Hội đồng Giám khảo cũng như khán giả chứng kiến để bước lên ngôi vị cao nhất, một lần nữa mang chiếc cúp vô địch về cho ngôi trường của mình.

Bản lĩnh Nhà đầu tư là cuộc thi về Tài chính – Chứng khoán dành cho sinh viên trên khắp cả nước. Chương trình do Câu lạc bộ Chứng khoán Học viện Ngân hàng SEC phối hợp với Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng tổ chức dưới sự bảo trợ của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam, khoa Tài chính Học viện Ngân hàng và Intrinsic Garden. Trải qua 12 mùa tổ chức, Bản lĩnh Nhà đầu tư đã chứng tỏ được vị thế và sức ảnh hưởng của cuộc thi trong cộng đồng sinh viên yêu thích Tài chính – Chứng khoán trên cả nước.

Với sự trở lại khoác lên mình màu sắc mới và nhiều điểm mới trong từng vòng thi, năm 2023 đã đánh dấu một bước chuyển mình đầy ấn tượng khi các thí sinh đến từ 3 miền đều có cơ hội đầu tư, trading thực tế và có được nhiều trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 400 triệu đồng cùng cơ hội thực tập tại các Công ty Chứng khoán lớn cũng là điểm thu hút của Cuộc thi lần này.

Đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào tối ngày 26/01 là trận đấu trí giữa 5 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường đại học lớn thuộc khối ngành kinh tế trên cả nước:

  • Quán quân: Phạm Công Đạt – Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Á quân: Vũ Nguyễn Đức Thắng – Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Quý quân: Trần Quốc Hưng – Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giải khuyến khích: Mai Đức Thái – Học viện Ngân hàng, Nguyễn Ngọc Linh – Học viện Ngân hàng

Đến tham dự đêm chung kết còn có sự góp mặt của các nhà tài trợ và bảo trợ chương trình cùng hơn 500 khán giả theo dõi trực tiếp tại Hội trường.

——————————————-

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2023

Email: notify.blndt@gmail.com

Website: https://www.sec-bav.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/banlinhnhadautu.sec

Liên hệ: 

0979 050 376 (Ms. Thanh Thuy)

0969 759 342 (Ms. Minh Hanh)

#CuocthiBanlinhNhadautu2023

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ