fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Mang hơi thở nghệ thuật biểu diễn truyền thống trở lại qua Dự Án Thương Hiệu 2023

Facebook
LinkedIn

Mang hơi thở nghệ thuật biểu diễn truyền thống trở lại qua Dự Án Thương Hiệu 2023

Mục lục

Những loại hình nghệ thuật biểu diễn truyền thống vẫn mang những giá trị trường tồn và phát triển dù đi qua bao nhiêu dấu mốc của thời gian và tất nhiên, người trẻ vẫn đang đi lên từ những bậc thang nhỏ nhất trong việc bảo vệ và truyền bá văn hóa nghệ thuật nước nhà. Chính vì thế, Dự án Thương hiệu 2023 với tên gọi “Hoa Niên Liên Khấu” đã chính thức khởi động với mong muốn tôn vinh những nét đẹp truyền thống và sự nỗ lực của người trẻ trong quá trình giữ gìn và phát triển những giá trị đáng trân trọng đó.

Dự án Thương hiệu đã chính thức khởi động vào ngày 30/08/2023 với tên gọi: “Hoa Niên Liên Khấu”. Dự án mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của nghệ thuật biểu diễn truyền thống, đồng thời khẳng định những đóng góp của người trẻ trong việc duy trì và phát triển những nét đẹp của nghệ thuật biểu diễn truyền thống. Năm nay, Dự án Thương hiệu 2023 được tổ chức bởi S Radio trực thuộc Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications với hình thức Talk Series qua 3 tập phát sóng trên fanpage S Radio, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những góc nhìn thú vị và đa chiều qua sự chia sẻ chân thật của các khách mời trong nghề. Dự án rất hân hạnh được đồng hành cùng Đơn vị Đồng hành D. Studio và các Đối tác Truyền thông.

Dự án Thương hiệu 2023 “Hoa Niên Liên Khấu” là một Talk Series gồm 3 tập:

Tập 1: Truyền tải những khía cạnh tích cực của nghệ thuật biểu diễn truyền thống tác động lên đời sống tinh thần của con người, đem đến những hiểu biết, góc nhìn về công việc của những người nghệ sĩ và giá trị nghệ thuật mà họ mang lại. Từ đó, người trẻ có cho mình ý thức gìn giữ, trân trọng những điều đó và có thêm động lực để tiếp tục lan tỏa và kết nối những giá trị truyền thống và giá trị hiện đại lại gần nhau hơn.

Tập 2: Phản ánh những khó khăn và thách thức của bối cảnh đặt lên vai của những thế hệ đã gắn bó với những loại hình nghệ thuật biểu diễn truyền thống, cũng như những nỗ lực của họ trong việc thích nghi với hoàn cảnh, thời đại. Ngoải ra, nội dung tập còn đem đến một khía cạnh khác, cho thấy người trẻ cũng đang nỗ lực gìn giữ và phát triển những giá trị của nghệ thuật biểu diễn truyền thống. Từ đó mà hình thành sợi dây gắn kết niềm tin giữa hai thế hệ, dần gỡ bỏ những định kiến cho rằng người trẻ hời hợt, hay dần xa rời sân khấu nghệ thuật truyền thống

Tập 3: Hướng người xem cảm nhận được sự nỗ lực của người trẻ trên hành trình giữ gìn và phát triển những giá trị tích cực của nghệ thuật biểu diễn truyền thống. Cùng với đó, tập cuối của dự án muốn tiếp thêm động lực để không riêng người trẻ, mà bất kỳ ai có cảm hứng hay đam mê với nghệ thuật biểu diễn truyền thống sẽ tiếp tục thể hiện được giá trị bản thân trên con đường nghệ thuật, viết tiếp câu chuyện gìn giữ những giá trị trăm năm của nghệ thuật biểu diễn truyền thống của nước nhà.

___________

Về Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications:

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là Nhóm Truyền thông Sinh viên trực thuộc Hội Sinh Viên UEH, với hơn 200 thành viên – cộng tác viên đang hoạt động và kết nối một cộng đồng hàng chục nghìn sinh viên đến từ các trường ĐH trên cả nước. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”, trong vòng 24 năm qua chúng tôi không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc. 

 

Về S Radio:

S Radio là một thương hiệu con thuộc Nhóm Truyền thông Sinh viên – S Communications – Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, chuyên trang sản phẩm âm thanh với sứ mệnh như một người bạn đồng hành, thấu hiểu và sẻ chia cảm xúc chân thật nhất cùng giới trẻ.

___________

Về các Đơn vị đồng hành cùng Dự án Thương hiệu 2023:

 

Đơn vị Tài trợ Đồng hành: D. Studio

Đơn vị Đối tác truyền thông: Trường Ca Kịch Viện, DOL IELTS Đình Lực, One Pixel Media, ESight.vn, Advertising Vietnam, Tumblr Vietnam, Ban Thông Tin Truyền Thông BUH – B4T, Sinh Viên Plus, Margroup, ADSangtao.com, Hunfdayne, CLB Marketing ĐH Ngoại Thương – MaC FTU.

___________

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Đoàn Thị Thùy Dung – Trưởng PR

Ekip Radio – Nhóm Truyền thông Sinh viên – S Communications – UEH

279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM

[P]: (+84) 336 482 512

[E]: doanthuydung189@gmail.com

 

Mr. Nguyễn Lê Duy Tuấn – Trưởng Ban Tổ chức

Ekip Radio – Nhóm Truyền thông Sinh viên – S Communications – UEH

279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM

[P]: (+84) 829 930 579

[E]: nldt2301@gmail.com

___________

Fanpage: https://www.facebook.com/sradioscoms

Instagram: https://www.instagram.com/sradio_scoms/

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ