fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Let’s On Air Award 2023 | Hạ Cánh Nơi “Hành Trình Đam Mê”

Facebook
LinkedIn

Let’s On Air Award 2023 | Hạ Cánh Nơi “Hành Trình Đam Mê”

Mục lục

Ngày 04/06 vừa qua, Đêm Tôn vinh và Trao giải Let’s On Air 2023 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 700 bạn trẻ, thành công khép lại 2 tháng khám phá hành trình “đam mê” tại Chiến dịch Let’s On Air 2023.

MC Nguyên Khang duyên dáng, dẫn dắt chương trình một cách trọn vẹn nhất

Xuyên suốt Chiến dịch, các bạn trẻ có cơ hội được khai phá, truyền cảm hứng để sống trọn từng phút giây với đam mê của riêng mình. Ở đó, người trẻ có cơ hội cất lên tiếng nói rằng “đam mê đang ở đâu” trong quá trình họ trưởng thành và trải nghiệm. Đêm Sự kiện Let’s On Air Award chính là nơi hội tụ những “lời trải lòng” sâu lắng nhất, nơi đam mê được tỏa sáng trong từng khung bậc cảm xúc.

Giám khảo Quỳnh Anh Shyn xuất hiện vô cùng xinh đẹp và cá tính

Sự kiện nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Truyền thông Let’s On Air 2023, được thực hiện bởi S Communications – Nhóm Truyền thông Sinh viên trực thuộc Hội Sinh viên UEH và được đồng hành bởi Acne-Aid Vietnam.

Top 9 tác phẩm xuất sắc tại Let’s On Air 2023

Hạng mục Photo Story

Top 1: behind the “scenes” – 121212

Top 2: Đường Cùng -20S

Top 3: Bong Bóng Đam Mê – Tim

Giải Bình chọn: MeIn Character – Thời Khóa Biểut

Hạng mục Social Video

Top 1: vẫy vùng – Nguyễn Thị Kiều Anh

Top 2: Cá, nước và đại dương – Tiểu Ngư

Top 3: Lối…? – Sinsoledad

Giải Bình chọn: Ẩn – 8 Miếng Đất

Hạng mục Graphic Design

Top 1: HOW’S YOUR DRAGON – Đào Mạnh Khang

Top 2: ANTI[THE]HERO – Ngư Mão

Top 3: Cùng Thay Đổi, Trỗi Đam Mê – DELAB

Giải Bình chọn: Tôi vẽ chúng ta – Trần Nữ Hoài Như

Chẳng đâu xa xôi, đam mê luôn ở trong chính khoảnh khắc thực tại

Top 1 hạng mục Photo Story: behind the “scenes” – 121212

Lấy cảm hứng từ những người lính đã chiến đấu hết mình vì Tổ Quốc, tác phẩm behind the “scenes” đã chinh phục được các Ban Giám Khảo về thông điệp sâu sắc với cách thức trình bày nội dung ấn tượng. 

Giám khảo Linh Lưu đặt câu hỏi cho các bạn thí sinh

Cuộc đời của mỗi người giống như một thước phim, có hậu trường và có thước phim chính. Thật tiếc thay khi mình phải gác lại những điều mình yêu thích và chỉ có thể ao ước về nó trong thước phim hậu trường phía sau. Bài thi behind the “scenes” ra đời với “scenes” nằm trong ngoặc kép, mong muốn nhấn mạnh rằng thước phim ấy là thước phim của một đời người, và thước phim này vô cùng đặc biệt khi hoà làm một cùng cảnh hậu trường.

Founder “Ở Đâu Cũng Chụp” – Văn Nguyên dành nhiều lời khen ngợi đối với bài thi hạng mục Photo Story

Trả lời câu hỏi của Founder “Ở Đâu Cũng Chụp” – Văn Nguyên về việc sử dụng nguồn cảm hứng từ những người lính mà không phải là một hình tượng nào gần gũi với thế hệ trẻ, nhóm thí sinh chia sẻ rằng: “Trong hoàn cảnh khó khăn đến thế, người lính vẫn sống trọn với đam mê của riêng mình. Điều đó càng thúc giục người trẻ phải mạnh dạn, tự tin hơn nữa để thỏa mình khám phá đam mê trong hiện tại”.

Nhóm thí sinh 121212 đã thành công “bước đều”, chạm đến giải thưởng cao nhất hạng mục Photo Story với tác phẩm: behind the “scenes”

Xem thêm về tác phẩm “behind the “scenes”” tại đây: https://www.behance.net/gallery/169285897/BEHIND-THE-SCENES-121212

Top 1 hạng mục Graphic Design: HOW’S YOUR DRAGON – Đào Mạnh Khang

Xuất hiện với phong thái vô cùng tự tin, cậu bạn Đào Mạnh Khang đã khiến cả hội trường ấn tượng với câu chuyện về chú rồng đỏ đam mê đã được 6 năm tuổi của mình. 

Chú rồng được Khang biến hóa đầy sắc màu, vốn góp nhặt từ những vật dụng quen thuộc hằng ngày như vụn chuốt bút chì, chiếc ghế nhựa đỏ,… cùng những vụn ký ức, những chất liệu cuộc sống mà cậu lớn lên cùng một cách vô thức và tự nhiên. Và trong quá trình nuôi dưỡng cho “chú rồng” thêm dũng mãnh, Khang nhận ra rằng, việc tìm thấy đam mê ở năm 6 tuổi, 16 tuổi hay 26 tuổi hay thậm 36 tuổi không quan trọng bằng việc là sau khoảnh khắc nhận ra đó, bản thân phải làm gì để nuôi dưỡng được đam mê. Đó chính là thông điệp mà Khang muốn đem đến cho các bạn trẻ.

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho “HOW’S YOUR DRAGON”, Giám đốc Nghệ thuật Alex Dang cũng có một số các nhận xét, góp ý thêm để Khang có thể hoàn thiện hơn tác phẩm: “Tác phẩm sẽ tốt hơn nữa nếu em khai thác kĩ hơn về từng chi tiết nhỏ, điều đó sẽ giúp bài thi tăng sự liên kết về mặt hình ảnh và nội dung, giúp bố cục tác phẩm thêm chặt chẽ

Đào Mạnh Khang đạt Giải Nhất hạng mục Graphic Design chiếm trọn sự chú ý với chú rồng 6 năm tuổi

Xem thêm về tác phẩm “HOW’S YOUR DRAGON” tại đây: 

https://www.behance.net/gallery/169322055/HOWS-YOUR-DRAGON-DAO-MNH-KHANG

Top 1 hạng mục Social Video: vẫy vùng – Nguyễn Thị Kiều Anh

Ý tưởng phim ngắn “vẫy vùng” bắt đầu từ câu hỏi vu vơ “nếu đam mê là thứ gì đó hữu hình, thì nó sẽ là gì?”. Với Kiều Anh, đam mê như một dòng chảy của nước: đôi lúc nhẹ nhàng, có khi mạnh mẽ, rồi cũng có lúc vỡ tan. Nhưng đam mê vẫn luôn ở đó, như một vòng tuần hoàn vô tận.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đặt câu hỏi cho các bạn thí sinh
Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đặt câu hỏi cho các bạn thí sinh

“vẫy vùng” truyền tải câu chuyện nhẹ nhàng, kết hợp cân bằng giữa đối thoại của hai người bạn trẻ, những tạp âm bình dị, âm nhạc và góc ảnh nghệ thuật nhằm đặc tả chuyển biến tâm lí nhân vật. Thông điệp được gửi gắm qua lời bộc bạch của nhân vật khi mong được thỏa sức “vẫy vùng” giữa dòng chảy đam mê như chú cá nhỏ. Bởi, “cá… thì cũng cần được mở mang”.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng góp ý, chia sẻ với các bạn thí sinh nhằm khai thác sâu hơn thông điệp của bài thi

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Đạo diễn Aaron Toronto cũng dành nhiều lời khen cho lối khai thác sáng tạo, sự cố gắng và nỗ lực của Kiều Anh khi đã thực hiện quay tác phẩm bằng chiếc điện thoại của riêng mình.

Đạo diễn Aaron Toronto thích thú trước sự sáng tạo của thí sinh khi thực hiện bài thi
Đạo diễn Aaron Toronto thích thú trước sự sáng tạo của thí sinh khi thực hiện bài thi
Nguyễn Thị Kiều Anh đạt Giải Nhất hạng mục Social Video với tác phẩm “vẫy vùng”

Xem thêm về tác phẩm “vẫy vùng” tại đây: 

https://www.youtube.com/watch?v=2QPX97QJWPk

Sức nóng của đam mê âm nhạc từ các giọng ca đầy nội lực

Cạnh những phần thuyết trình đầy thu hút, người tham dự còn được đắm mình trong những hot hit với giai điệu bắt tai, cuốn hút từ những nghệ sĩ khách mời.

Choco Trúc Phương đốn tim khán giả với các bài hát “Ngây Ngô”, “Người Yêu Không Đá”
Choco Trúc Phương đốn tim khán giả với các bài hát “Ngây Ngô”, “Người Yêu Không Đá”
Chuotsamset (Đá Số Tới) với phong cách Pop Punk cuốn hút, mang đến các bản hit “đôi mình”, “themthoigian”
Chuotsamset (Đá Số Tới) với phong cách Pop Punk cuốn hút, mang đến các bản hit “đôi mình”, “themthoigian”
Cô nàng Lena ngọt ngào mang đến các ca khúc ”Say”, “Ôi tình yêu thật điêu”
Cô nàng Lena ngọt ngào mang đến các ca khúc ”Say”, “Ôi tình yêu thật điêu”
TIA đốt cháy sân khấu với ca khúc “Ai sẽ đưa em về” và “in the dark”
TIA đốt cháy sân khấu với ca khúc “Ai sẽ đưa em về” và “in the dark”

Mùa bay Let’s On Air 2023 đã hạ cánh, nhưng vẫn còn đó một hành trình đam mê để ta khai phá cho riêng mình

Hai tháng dạo bước cùng PATHSION – Đời xê dịch, mình đam mê, hành trình đã thành công lan tỏa, khơi dậy những đam mê trong từng khoảnh khắc cuộc sống của người trẻ. 

Hành trình Let’s On Air 2023 chính thức khép lại – tiếp thêm động lực cho đam mê bay xa mãi

Đêm Sự kiện khép lại với những tác phẩm đam mê mang ánh màu sặc sỡ, mở ra những tài năng trẻ, những ngọn lửa nhiệt huyết đang ấp ủ trong trái tim mỗi người. Hành trình đam mê là một con đường dài, Let’s On Air tin rằng, các bạn trẻ hoàn toàn có thể cất lên tiếng nói của bản thân, tìm thấy ở tâm hồn mình một đam mê độc nhất và tận hưởng nó theo cách của riêng mình. Nhất định, Let’s On Air 2024 sẽ trở lại trong thời gian tới, hãy cùng đón chờ nhé!

Hành trình Let’s On Air 2023 chính thức khép lại – tiếp thêm động lực cho đam mê bay xa mãi

___________

Về Chiến dịch Let’s On Air

Chiến dịch Let’s On Air là chiến dịch thường niên của Nhóm Truyền thông Sinh viên – S Communications. Với sứ mệnh đồng hành cùng người trẻ mang lại góc nhìn đa dạng về xã hội và con người thông qua truyền thông tích cực, đối tượng hướng đến của Let’s On Air là giới trẻ trên cả nước từ 18 – 25 tuổi.  Trải qua 10 năm thực hiện, Let’s On Air tự hào là một trong những Chiến dịch có quy mô và uy tín bậc nhất TP.HCM, thu hút sự quan tâm từ số lượng lớn sinh viên khắp cả nước và sự hợp tác từ các đối tác doanh nghiệp, đối tác truyền thông và người nổi tiếng.

Về Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là Nhóm Truyền thông Sinh viên trực thuộc Hội Sinh Viên UEH, với hơn 200 thành viên – cộng tác viên đang hoạt động và kết nối một cộng đồng hàng chục nghìn sinh viên đến từ các trường ĐH trên cả nước. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”, trong vòng 24 năm qua chúng tôi không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc. 

___________

Về các Đơn vị đồng hành cùng Let’s On Air 2023

Đơn vị Tài trợ Kim cương: Acne-Aid Vietnam

Đơn vị Tài trợ Kỹ thuật: Fujifilm

Đơn vị Tài trợ Bạc: Shopee, D.Studio

Đơn vị Tài trợ Học bổng và Bảo trợ Chuyên môn: Arena Multimedia

Đơn vị Tài trợ Đồng: Coolmate, VStation, IELTS Fighter

Đơn vị Tài trợ Đồng hành: Cỏ mềm HomeLab, The Korean School, Zim.vn – ZIM Academy, Karamucho-Koikeya snack

Đơn vị Đối tác truyền thông: DOL IELTS Đình Lực, Starlights.vn, Brands Vietnam, One Pixel Media,  RGB, ESight.vn, Advertising Vietnam, Tumblr Vietnam, Ban Thông Tin Truyền Thông BUH – B4T, Sinh Viên Plus, Margroup, Đoàn – Hội khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing (KQM), CLB Truyền Thông Cóc Sài Gòn, YBOX, Internship.edu.vn, Edu2Review, ADSangtao.com, EniJobs.com – Việc làm và cơ hội kỹ thuật, Hunfdayne, BELL Club, Ban Phong Trào Đoàn Viện ISB – ISB Event Team, Designer Việt Nam.

___________

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Ms. Nguyễn Thụy Khanh – Trưởng PR

Nhóm Truyền thông Sinh viên – S Communications – UEH

279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM

[P]: (+84) 935 560 911

[E]: ngthuykhanhh@gmail.com

Ms. Phạm Hồ Bình Yên – Trưởng Ban Truyền thông

Nhóm Truyền thông Sinh viên – S Communications – UEH

279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM

[P]: (+84) 933 709 256

[E]: phamhobinhyen.contact@gmail.com

___________

Fanpage: https://www.facebook.com/scoms.ueh

Instagram: https://www.instagram.com/scommunications.ueh/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/scommunications/

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ