fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Nhìn lại chung kết cuộc thi “Business Pizza Hackathon 2023”

Facebook
LinkedIn

Nhìn lại chung kết cuộc thi “Business Pizza Hackathon 2023”

Mục lục

Vào ngày 04/08/2023, vòng chung kết cuộc thi “Business Pizza Hackathon” được đồng tổ chức bởi Trung tâm Ươm tạo và Sáng tạo FTU  và Đại học Handong Hàn Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một cuộc thi dưới sự kết hợp của sinh viên trường Đại học Ngoại thương và Đại học Handong trong việc giải quyết các vấn đề thực tiễn do các doanh nghiệp khởi nghiệp đặt ra. Cuộc thi có sự góp mặt của 20 sinh viên và 20 sinh viên Hàn Quốc, đồng thời cũng nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên cũng như các đơn vị báo chí.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại: https://www.facebook.com/sip100.vietnam 

Tham dự đêm chung kết về phía khách mời có Ông Wonsup Lee – Viện trưởng Viện doanh nhân toàn cầu, CNTT&Truyền thông tại Đại học Handong, ông Trần Trí Dũng – Quản lý dự án Chương trình khởi nghiệp Thụy Sĩ Swiss EP, ông Eliot Dongwon Shin – CEO tại STG. Về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Lê Thị Thu Hà – Giám đốc Trung tâm Ươm tạo và Sáng tạo FTU; cô Nguyễn Thu Hằng – Phó giám đốc Trung tâm Ươm tạo và Sáng tạo FTU, cô Lê Thị Thu Hương – Trưởng ban Ươm tạo và Sáng tạo Trung tâm Ươm tạo và Sáng tạo FTU.

Buổi chung kết đã chứng kiến màn tranh tài nảy lửa, kịch tính của 10 đội thi xuất sắc nhất tại Đại học Ngoại thương và Đại học Handong.

Mười đội thi tham gia chương trình đã được cân nhắc và chấm điểm bởi đội ngũ ban giám khảo với chuyên môn rộng và sâu như anh Trần Trí Dũng – Quản lý dự án Chương trình khởi nghiệp Thụy Sĩ – Swiss EP:, cô Lê Thị Thu Hà – Giám đốc Trung tâm Ươm tạo và Sáng tạo FTU, cô Lê Thị Thu Hương – Trưởng ban Ươm tạo Trung tâm Ươm tạo và Sáng tạo FTU, anh Wonsup Lee – Viện trưởng Viện doanh nhân toàn cầu, CNTT&Truyền thông tại Đại học Handong. 

Cô Lê Thị Thu Hà đã có bài phát biểu và gửi lời cổ vũ đến các đội thi.

Sau chặng thi của vòng chung kết, các đội thi đã cho thấy sự tự tin cũng như tài năng, sự nỗ lực, cố gắng hết mình. Với tất cả bản lĩnh, tài năng và phần trình bày thuyết phục của mình, 3 đội thi đã được xuất sắc gọi tên.

Đội thi Breaking oven đã xuất sắc giành giải Inventive Award.

Giải thưởng Impressive Award đã thuộc về đội Sport Lover.

Đội thi Dynamite đã giành giải Innovative Award.

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ