fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Hội thao đường đến đỉnh vinh quang 2023 – Tuần lễ sinh viên 5 tốt lần 2: Chinh phụ

Facebook
LinkedIn

Hội thao đường đến đỉnh vinh quang 2023 – Tuần lễ sinh viên 5 tốt lần 2: Chinh phụ

Mục lục

Nằm trong khuôn khổ của TUẦN LỄ SINH VIÊN 5 TỐT LẦN 2 NĂM 2023 của Ban Phong trào Sinh viên 5 tốt Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sự kiện Hội thao “Đường đến đỉnh vinh quang” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên. Sự kiện này cũng đã khuyến khích các bạn sinh viên thường xuyên tập luyện thi đấu thể thao nhằm nâng cao thể lực mà còn tuyên truyền, đẩy mạnh phong trào Sinh viên 5 tốt tới toàn thể sinh viên.

TUẦN LỄ SINH VIÊN 5 TỐT LẦN 2 NĂM 2023: CHINH PHỤC, là chuỗi các sự kiện được tổ chức bởi Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, dành cho tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chương trình nhằm tạo cơ hội giúp các bạn sinh viên thể hiện bản thân, chinh phục những đỉnh cao mới. Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ, là chuỗi các cuộc thi và chương trình như: Cuộc thi “Thủ lĩnh Sinh viên”, Cuộc thi “EYES 2030”, Cuộc thi “Theo bước chân Người”, Chương trình tình nguyện “Gieo mầm yêu thương” Hội thao “Đường đến đỉnh vinh quang” với những thử thách hấp dẫn. 

Giờ đây, hãy cùng nhìn lại hành trình của Tiêu chí Thể lực tốt diễn ra trong những ngày vừa qua!

Hoạt động đầu tiên mang tên gọi “Trên mọi nẻo đường”, các bạn sinh viên được tham gia thử thách đạp xe hoặc đi bộ tối thiểu 5km cùng với đó chụp ảnh với một địa điểm văn hoá, di tích lịch sử trên đường đi. Các bạn sinh viên sẽ chia sẻ những hình ảnh ấy lên các nền tảng mạng xã hội của mình, điều này không chỉ giúp lan tỏa hoạt động thể dục nâng cao sức khỏe mà còn gửi gắm các nét đẹp di sản của dân tộc. Ban tổ chức chương trình đã thấy được vô số các di tích lịch sử được các bạn sinh viên ghé thăm và chụp lại, có thể kể đến như: Hồ Gươm, Nhà tù Hoả Lò, Lăng Bác, di tích Cửa Bắc,…

Hoạt động số hai với tên gọi “Đường đến đỉnh vinh quang” được lấy cảm hứng từ một bài hát cùng tên kết hợp hình tượng chiếc cúp vàng, Ban Tổ chức mong muốn truyền tải tới các bạn một thông điệp: Con đường đến với vinh quang tuy có nhiều khó khăn, gian khổ, nhưng với sự quyết tâm, kiên trì, con người hoàn toàn có thể vượt qua mọi giới hạn để đạt được mục tiêu của mình. Vinh quang vẫn luôn chờ đón mỗi người chúng ta ở cuối con đường, chờ đợi những đôi chân không miệt mài đến chinh phục. Hội thao được tổ chức vào sáng ngày 23/9 tại Công viên Thống Nhất.

Các môn thi đấu trong Hội thao bao gồm: Chạy 100m (nam, nữ), Bật xa (nam, nữ), Kéo co (nam, nữ), Nhảy bao bố. Các bạn sinh viên được lựa chọn tham gia 2/4 các nội dung thi đấu. Hội thao diễn ra sôi nổi, hào hứng cùng với sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên tham dự dưới tiết trời mùa thu Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh các bạn tham dự thi đấu.

Ban tổ chức hy vọng rằng hoạt động này không chỉ góp phần giúp các bạn sinh viên và cộng đồng nâng cao ý thức hoạt động thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần mà còn lan tỏa hoạt động của Phong trào cũng như Danh hiệu Sinh viên 5 tốt!

TUẦN LỄ SINH VIÊN 5 TỐT LẦN 2 NĂM 2023 bao gồm chuỗi năm sự kiện tương ứng với năm tiêu chí Học tập tốt, Đạo đức tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt của Danh hiệu. Vì vậy, các bạn sinh viên đừng quên theo dõi trang fanpage chính thức của chương trình và đón chờ những mốc thời gian quan trọng sắp tới của TUẦN LỄ SINH VIÊN 5 TỐT LẦN 2 NĂM 2023 nhé!

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ