fbpx
[Website] IMPACT 2024 x ESight.vn _ Banner Giới thiệu
Search
Close this search box.

|

Triển lãm “65 năm, Dấu ấn – Khát vọng” và hành trình nhìn lại của Đại học Văn hóa Hà Nội

Facebook
LinkedIn

Triển lãm “65 năm, Dấu ấn – Khát vọng” và hành trình nhìn lại của Đại học Văn hóa Hà Nội

Chia sẻ

Mục lục

🔥Lịch sử là những sự kiện đã diễn ra và qua đi. Với mỗi con người, khi đến 65 tuổi, dù tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống, song không còn trẻ nữa, thể lực và trí nhớ giảm sút, nhưng với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 65 năm là chặng đường xây dựng, phát triển, trưởng thành, đổi mới và hướng về tương lai.

👏Với mong muốn “chạm” vào hành trình 65 năm đã qua ấy, để những miền ký ức ùa về với thật nhiều kỷ niệm đọng lại trong tâm trí các thế hệ giảng viên, sinh viên. Triển lãm “65 năm – Dấu ấn và Khát vọng” sẽ chính thức được trưng bày tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội từ 23 – 26/3/2024 nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Trường.

💥Tại triển lãm lần này, rất nhiều những tác phẩm dự thi của các bạn sinh viên sẽ được trưng bày vô cùng hoành tráng, không chỉ là nơi để chúng ta nhìn lại dấu ấn đã qua của nhà trường, mà còn là sân chơi sáng tạo dành cho các bạn trẻ yêu thích và có khả năng thiết kế các sản phẩm truyền thông. Sẽ là một không gian nghệ thuật cực kỳ ấn tượng để chúng ta chiêm ngưỡng những tác phẩm đã được chọn lọc kỹ lưỡng từ cuộc thi thiết kế poster “65 năm – Dấu ấn và Khát vọng”. Mỗi tấm poster là một cảm xúc, là một câu chuyện, là một dấu ấn đặc biệt của Trường.

💫Triển lãm sẽ đưa chúng ta trở về quá khứ, từ những ngày đầu tiên thành lập đến những bước tiến mới mẻ trong quá trình phát triển. Các hình ảnh gắn liền với các cột mốc quan trọng của nhà trường, những điều đặc biệt chỉ có ở Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội,  những con người đã và đang chung tay phát triển nhà trường, tất cả sẽ được tái hiện sinh động trong không gian nghệ thuật này.

🏫Triển lãm mở cửa rộng rãi cho mọi người cùng đến chiêm ngưỡng và trải nghiệm. Tham gia check-in và bình chọn cho tác phẩm yêu thích của mình được trưng bày tại triển lãm thông qua hình thức bỏ phiếu trực tiếp là một trong vô số các hoạt động hứa hẹn nhiều điều thú vị và bất ngờ mà bạn không nên bỏ lỡ!

😀Đặc biệt, BTC sẽ dựng hòm thư “Nhắn gửi yêu thương” – nơi để mọi người gửi gắm tình cảm, chia sẻ cảm xúc của mình trước những hình ảnh, kỷ niệm đáng nhớ về những dấu ấn quý báu của nhà trường đã qua, và cả những mong muốn đối với chặng đường sắp tới của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

❤️‍🔥Mùa xuân gắn liền với tuổi trẻ, lịch sử 65 năm mùa xuân qua đi, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế, vai trò của mình.

👍Hãy đến với triển lãm “65 năm – Dấu ấn và Khát vọng” để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa tại Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội. Hãy cùng nhau kỷ niệm và tạo nên những dấu ấn mới trong hành trình tiếp theo của chúng ta nhé!

#Trienlam

#65namdauanvakhatvong

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📍Địa chỉ: 418 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

☎️Trưởng Ban Tổ Chức: Lã Nguyệt Hằng – 0977998057

☎️ Trưởng Ban truyền thông: Đặng Phạm Ngọc Thảo – 0971094826

Chia sẻ

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ