fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Soul of melody 2024 – Nơi đam mê được tỏa sáng

Facebook
LinkedIn

Soul of melody 2024 – Nơi đam mê được tỏa sáng

Mục lục

SOUL OF MELODY 2024 – NƠI ĐAM MÊ ĐƯỢC TỎA SÁNG

Soul of Melody là Cuộc thi Âm nhạc được tổ chức thường niên 2 năm một lần bởi CLB Âm nhạc Trường Đại học Ngoại thương. Cuộc thi này đã vươn mình trở thành một trong những sân chơi âm nhạc không chuyên quy mô lớn và uy tín nhất hiện nay dành cho sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Để có được tầm vóc và vị thế ngày càng lớn mạnh ấy, không thể không kể đến những thành tựu ấn tượng mà Soul of Melody đã gặt hái được sau 6 mùa thi đã qua

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Cuộc thi Âm nhạc Soul of Melody 2022 đã gặt hái nhiều thành tích là bảo chứng cho sự thành công vang dội của cuộc thi. Những con số “không biết nói dối” từ số lượng thí sinh tham gia đông đảo, hay tổng giá trị giải thưởng đầy hấp dẫn và hiệu ứng truyền thông tích cực đã xuất sắc giúp Soul of Melody khẳng định giá trị và sức hấp dẫn của mình.

(Những thống kê ấn tượng về Soul of Melody 2022)

ĐỘI NGŨ BAN GIÁM KHẢO VÀ KHÁCH MỜI UY TÍN, DÀN THÍ SINH CHẤT LƯỢNG

Ban Giám khảo – những người chịu trách nhiệm đánh giá và lựa chọn những tài năng xuất sắc cho cuộc thi – đã được Ban Tổ chức lựa chọn một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Sự uy tín của đội ngũ Ban Giám khảo đóng vai trò quyết định trong việc đảm bảo sự công bằng và chuyên nghiệp của cuộc thi. Đồng thời, sự tham gia của những vị khách mời vô cùng nổi tiếng cũng là một minh chứng cho sức ảnh hưởng to lớn của Soul of Melody.

Đội ngũ Ban giám khảo và khách mời uy tín đã tạo ra những hiệu ứng tích cực cho Soul of Melody, không chỉ tăng phần thu hút cho cuộc thi mà còn trao cơ hội cho những thí sinh xuất sắc nhất được tỏa sáng qua chính tài năng của mình.

Dàn Ban Giám khảo uy tín, chuyên môn cao trong những lần tổ chức trước đây của Soul of Melody

Ngoài đội ngũ Ban giám khảo và Khách mời chất lượng, qua nhiều lần tổ chức, Soul of Melody cũng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khán giả bởi cuộc thi đã mang tới một sân chơi bổ ích cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc, nghệ thuật. Soul of Melody đã từng là sự lựa chọn của nhiều nghệ sĩ để thể hiện khả năng và sự say mê của chính mình. Với những phần trình diễn âm nhạc tuyệt vời, họ không chỉ truyền đạt âm nhạc từ nghệ sĩ đến với người nghe, mà còn thể hiện âm nhạc như một ngôn ngữ đặc biệt, truyền cảm xúc từ trái tim của mỗi thí sinh đến trái tim của khán giả.

Năm 2008, ca sĩ Uyên Linh trở thành Quán quân của Cuộc thi Âm nhạc Soul of Melody. Hai năm sau, cô giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi nổi tiếng Vietnam Idol mùa 3 và từng bước trở thành một ca sĩ tên tuổi của thị trường âm nhạc Việt.

(Nguồn ảnh: Ngoisao.net-VnExpress)

Chủ nhân giải thưởng Đặc biệt của Soul of Melody 2010 – Anh Phạm Tùng Linh hoạt

động nghệ thuật với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam Oplus. Đồng thời,

anh cũng chính là Á quân của cuộc thi X-Factor 2014. (Nguồn ảnh: Người nổi tiếng)

Funky Smokes Band được thành lập vào năm 2012. Tại Soul of Melody 2015, họ ghi

đậm dấu ấn đặc biệt và giành lấy vị trí cao nhất của cuộc thi. Đến năm 2017, Funky

Smokes Band thu hút sự chú ý của những người yêu nhạc khi tham gia vào chương

trình thực tế Ban nhạc Việt. (Nguồn ảnh: AllEvents.in)

BAN TỔ CHỨC CHỈN CHU – CHUYÊN NGHIỆP

Đứng sau thành công của Soul of Melody đương nhiên không thể quên nhắc tới sự cố gắng miệt mài của đơn vị tổ chức cuộc thi chính là Câu lạc bộ Âm nhạc Trường Đại học Ngoại thương – FTU Music Club. Không chỉ tổ chức Cuộc thi Âm nhạc Soul of Melody, tổ chức này còn mang đến nhiều show âm nhạc chất lượng như Đêm nhạc: cho ngàn vạn năm (2023) với quy mô 400 khán giả, Hypnotized (hợp tác cùng HRC – 2023), Familagia (, Mình hát tình ca (

Trở lại với Soul of Melody 2024: Out of Sight, Ban Tổ chức hứa hẹn mang lại nhiều dấu ấn mới mẻ nhưng không đánh mất những giá trị ý nghĩa vốn có. Soul of Melody 2024 đã dần được giới thiệu tới các bạn trẻ mê nhạc trên các nền tảng mạng xã hội. Hãy cùng ngóng chờ xem cuộc thi năm nay sẽ có những điểm mới gì hay ho hơn những năm trước nhé!

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ