fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Prom Night 2023: Epiphany – Khoảnh Khắc Thăng Hoa Cuối Năm tại Greenwich Việt Nam – Hà Nội”

Facebook
LinkedIn

Prom Night 2023: Epiphany – Khoảnh Khắc Thăng Hoa Cuối Năm tại Greenwich Việt Nam – Hà Nội”

Mục lục

Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã chính thức công bố sự kiện Prom Night 2023: Epiphany, một đêm tiệc cuối năm được tổ chức bởi Bộ phận phát triển cá nhân PDP và Câu lạc bộ âm nhạc Glee.F. Sự kiện này không chỉ là dịp để sinh viên, cán bộ, giảng viên và nhân viên tận hưởng không khí cuối năm, mà còn là cơ hội để tạo ra một môi trường giáo dục quốc tế văn minh và năng động.

Nhắm đến mục tiêu kiến tạo một không gian kết nối và tạo điều kiện cho mọi người trải nghiệm “Year End Party” đặc sắc, Prom Night 2023: Epiphany hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đặc biệt và khó quên.

Chú thích ảnh: Chủ đề của Đêm Tiệc: "A Glimpse of Touch, A World Unveiled"
Chú thích ảnh: Chủ đề của Đêm Tiệc: “A Glimpse of Touch, A World Unveiled”

Slogan “Khoảnh chạm khai mở thế gian” của đêm tiệc không chỉ là một câu khẩu hiệu, mà là triển khai sâu sắc về giá trị của sự kết nối. Mỗi lần chạm, mỗi cử chỉ sẽ là một cánh cửa mở ra thế giới mới, khám phá những khía cạnh ẩn sau cuộc sống hàng ngày.

Tại đêm hội, một khu vườn địa đàng sẽ được tạo ra, nơi mà khách mời sẽ trở thành những chú bướm, đắm chìm trong vẻ đẹp của không gian. Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ độc đáo và những khoảnh khắc tinh tế kết nối những tâm hồn đồng điệu.

Sự kiện sẽ diễn ra vào hồi 17 giờ ngày 18/01/2024 tại hội trường G215 – Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội: Toà nhà Golden Park – Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng ta hãy cùng đón chờ những trải nghiệm mới lạ và sự kết nối tinh tế tại Prom Night 2023: Epiphany – Đêm Tiệc Cuối Năm độc đáo của Greenwich Việt Nam!

Ban tổ chức Prom Night 2023: Epiphany

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ