fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Toàn cảnh Đêm chung kết cuộc thi INTERCHAIN 2023

Facebook
LinkedIn

Toàn cảnh Đêm chung kết cuộc thi INTERCHAIN 2023

Mục lục

Đêm ngày 28/5/2023, chung kết của cuộc thi “Interchain” mùa thứ 2 đã được tổ chức tại Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một cuộc thi quy mô toàn quốc về lĩnh vực Quản trị chuỗi cung ứng do CLB Kinh doanh quốc tế (IBC FTU) tổ chức dưới sự bảo trợ chuyên môn của Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương. Với sự quan tâm và đồng hành của nhiều nhà tài trợ, bảo trợ chuyên môn và bảo trợ truyền thông, cuộc thi dù lần đầu tổ chức nhưng đã thu hút sự tham gia của gần 700 thí sinh đến từ hơn 30 trường Đại học, Học viện trên cả nước.

Top 8 thí sinh tham dự đêm chung kết

Người tham dự đêm chung kết đã được chứng kiến màn tranh tài nảy lửa và vô cùng kịch tính của 8 thí sinh xuất sắc nhất mùa thi. Sau 2 chặng thi của vòng chung kết, tất cả các thí sinh đều đã cho thấy sự tự tin cũng như tài năng, sự nỗ lực, cố gắng hết mình và trên hết là niềm đam mê với lĩnh vực Quản trị chuỗi cung ứng.

Phần thi “nảy lửa” của thí sinh tại đêm chung kết cuộc thi Interchain

Với tất cả sự bản lĩnh, tài năng và sự trình bày vô cùng thuyết phục của mình, thí sinh Nguyễn Hoàng Long đến từ trường ĐH Ngoại thương đã chinh phục được tất cả các vị giám khảo để đạt được danh vị cao quý nhất – Quán quân của cuộc thi. 

Bên cạnh đó, ngôi vị Á quân thuộc về thí sinh Đặng Quang Hiếu đến từ trường ĐH Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh.

Thí sinh Đặng Quang Hiếu giành ngôi Á quân

Danh hiệu Quý quân thuộc về Nguyễn Tăng Thuỳ Dương đến từ trường ĐH Ngoại thương cơ sở II.

Một số hình ảnh tiêu biểu khác của cuộc thi: 

CLB Kinh doanh Quốc tế – IBC FTU – đơn vị tổ chức cuộc thi Interchain.

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ