fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Sự hòa quyện giữa truyền thống và công nghệ của Gen Z tại Tân Xuân Hội 2024: TẾTNolo – Z

Facebook
LinkedIn

Sự hòa quyện giữa truyền thống và công nghệ của Gen Z tại Tân Xuân Hội 2024: TẾTNolo – Z

Mục lục

Vừa qua, vào ngày 24/01, tại Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội, các bạn sinh viên của Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã có cơ hội hòa mình và không khí náo nhiệt của năm mới Giáp Thìn đang dần về cùng sự kiện Tết Nguyên Đán đầy cá tính của giới trẻ: Hội chợ TẾTNolo – Z 2024. 

Được tổ chức bởi Bộ phận Phát triển Cá nhân – Greenwich Việt Nam kết hợp cùng Câu lạc bộ Sự kiện – GEC, Tân Xuân Hội 2024: TẾTNolo – Z đến với Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội với mong muốn lan tỏa trải nghiệm Tết độc đáo và mới mẻ, tôn vinh Tết Công nghệ, Tết Sáng tạo của Gen Z. 

Với thông điệp được truyền tải ngay qua cái tên với công thức TẾTNolo – Z = TẾT + Technology + Gen Z, sự kiện có sự tham gia của 4 gian hàng đối tác và 8 gian hoạt động câu lạc bộ, thu hút trên 5000 lượt tiếp cận từ các bạn sinh viên trong và ngoài trường cũng như các khách mời. Bên cạnh đó, Tân Xuân Hội 2024: TẾTNolo – Z cũng có sự góp mặt của 3 đại sứ truyền thông Linhzee, Ngô Thanh Tùng (Bắp) và Nguyễn Ngân, những gương mặt năng động và nổi bật đại diện cho thế hệ trẻ.

Đến với Hội chợ TẾTNolo – Z, các bạn sinh viên đã được bước vào chuyến hành trình vừa quen thuộc, vừa lạ lẫm, nơi những nét chấm phá của công nghệ hiện đại điểm tô thêm vào bức tranh Xuân truyền thống: từ lều chõng nơi thầy đồ cho chữ khai Xuân, sạp xem bói, gian chè ngọt,… đến những hình ảnh trẻ trung của chiếc bánh chưng ngũ sắc, tiệm làm móng hay những bao lì xì được tích hợp công nghệ AR đủ cá tính. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên TẾTNolo – Z Food Website được ra mắt và đưa vào sử dụng tại những gian hàng ẩm thực. Thay vì xếp hàng chờ đợi để gọi món, người tham gia chỉ cần quét mã QR để truy cập vào Website và đặt đồ.

Ngày hội được khép lại trọn vẹn với Đêm Gala Tết diễn ra trong hội trường, một kết thúc viên mãn, quây quần cho đại gia đình Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội. Đêm Gala chính là cuốn băng tua lại năm cũ, với chuyên mục điểm tin, cùng nhau hổi tưởng những khoảnh khắc khó quên của năm Quý Mão. Với sự trợ giúp của công nghệ, Đêm Gala đã dễ dàng kết nối tới các điểm cầu Greenwich Việt Nam tại các cơ sở Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh, xóa mờ khoảng cách địa lý để cùng cảm nhận không khí rộn ràng của Tết.

Những tiết mục vô cùng ấn tượng mang đậm chất Gen Z đến từ GDC – Greenwich Dance Crew, Ban Vũ đạo của TDC – The Dramatics Club of HNUE và Khét Band là những nét cọ đầy màu sắc làm cho Đêm Gala trở nên càng khó quên. Không khí “Xuân” hơn bao giờ hết với những giai điệu trẻ trung, khéo léo pha trộn chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại. 

Hội chợ TẾTNolo – Z đã khép lại thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng đặc biệt và mới mẻ về Tết trong lòng người tham gia. Ban tổ chức hy vọng sự kiện sẽ trở thành cột mốc đáng nhớ, đồng thời là khởi đầu mạnh mẽ cho năm mới Giáp Thìn nhiều hy vọng đối với giảng viên, cán bộ và sinh viên tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội nói riêng và trên toàn bộ hệ thống nói chung! 

—————————————

Thông tin liên hệ:

Fanpage: GEC – Greenwich Vietnam Event Club

Gmail: Greenwicheventclub@gmail.com

Hotline: 0354990866 (Ms. Trần Thị Hiền Linh)

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ