fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

CMO Talking 2023 – Video Series 1: Quy trình xây dựng kế hoạch Gamification Marketing

Facebook
LinkedIn

CMO Talking 2023 – Video Series 1: Quy trình xây dựng kế hoạch Gamification Marketing

Chia sẻ

Mục lục

👉 Gamification là một xu hướng tiếp thị dựa trên tính tò mò, sự hứng thú của con người, giúp các doanh nghiệp tương tác dễ dàng hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, việc lên kế hoạch và tạo ra một chiến dịch Gamification Marketing chưa bao giờ là dễ dàng.

🤔 Vậy làm sao để một kế hoạch Gamification Marketing có thể ra đời? Yếu tố nào góp phần tạo nên một chiến dịch Gamification thành công và những sai lầm nào mà marketers hay mắc phải? Những thắc mắc ấy sẽ được chị Võ Thái Thảo giải đáp trong Video Series 1: Quy trình xây dựng kế hoạch Gamification Marketing. Một cuộc thảo luận thú vị với nhiều kiến thức bổ ích, góc nhìn thực tế được phát sóng tại kênh Youtube của Margroup.

👀 Xem toàn bộ nội dung Video Series 1 tại đây: https://youtu.be/gaIrFPPMLTA

🧐 Đừng quên nhấn Like và Subscribe kênh Youtube của Margroup để tiếp tục theo dõi những nội dung hấp dẫn hơn trong tương lai bạn nhé! 

—————————

CMO Talking là một trong những chương trình lớn thuộc chuỗi chương trình thường niên của thương hiệu CMO Forum thuộc Margroup. Chương trình được tổ chức với hình thức kết hợp giữa một buổi Talkshow, chuỗi Video Series và phần Online Test cùng những kiến thức bổ ích, tạo kiều kiện cho các bạn sinh viên trên toàn quốc cơ hội khám phá, học hỏi những kiến thức thực tế về Marketing từ kinh nghiệm dồi dào của các vị diễn giả có chuyên môn trong ngành. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 

Số điện thoại: (+84) 786 639 856 (Ms. Nhi) – (+84) 357 526 114 (Mr. Duy) 

#Margroup 

#CMOForum 

#CMOTalking2023

#AceofDigitalAge

Chia sẻ

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ