fbpx
banner (2)
Search
Close this search box.

|

Tân Hoa Khôi Ngoại Thương FTU Charm 2023 là ai?

Facebook
LinkedIn

Tân Hoa Khôi Ngoại Thương FTU Charm 2023 là ai?

Chia sẻ

Mục lục

Vào đêm 28.05 vừa qua, Chung kết của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ với chiến thắng thuộc về H’ Uyên Niê – cô gái người dân tộc Êđê. Cô nàng gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập nổi trội và trình độ tiếng anh cực khủng.

Hiện đang theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh Quốc tế Chất lượng cao – CSII Trường Đại học Ngoại Thương TP.HCM , H’ Uyên Niê không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp mà còn khiến người khác ngưỡng môn với thành tích học tập và trình độ tiếng anh siêu đỉnh. 

Xuất thân là cực học sinh chuyên anh của trường Chuyên Nguyễn Du – Đắk Lắk, từ nhỏ, cô nàng đã được tiếp xúc với môi trường ngoại ngữ đáng mơ ước. Cũng vì lẽ đó, Tân Hoa khôi Đại học Ngoại thương đã tích lũy cho mình bề dày thành tích đáng nể có thể kể đến như: Giải Nhì HSG Cấp tỉnh môn Tiếng Anh, 10 điểm môn Tiếng Anh trong cuộc thi THPT Quốc gia và bằng IELTS 7.5

Đến với Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023, cô gái người dân tộc – H’ Uyên Niê đã chiếm trọn trái tim của Ban Giám khảo nói riêng và khán giả nói chung với phần “nuốt mic” bằng song ngữ vô cùng xuất sắc trong đêm chung kết. Chính bởi sự thông minh và duyên dáng ấy, H’ Uyên Niê xuất sắc chạm tay đến chiếc vương miện danh giá của cuộc thi.

Hành trình của H’ Uyên Niê tại Duyên dáng Ngoại thương đã kết thúc với một kết quả hoàn toàn xứng đáng. Sở hữu sắc vóc xinh đẹp, tư duy sắc bén cùng khả năng ngoại ngữ đáng chú ý, Tân Hoa khôi Ngoại thương – H’ Uyên Niê đã thành công kế nhiệm Á hậu Hoàn vũ – Huỳnh Phạm Thủy Tiên để viết tiếp câu chuyện của sinh viên Ngoại thương trên hành trình truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Chia sẻ

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ