fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Minishow gây quỹ Khởi Âm – những thanh âm của sự khởi đầu

Facebook
LinkedIn

Minishow gây quỹ Khởi Âm – những thanh âm của sự khởi đầu

Mục lục

Dừng lại và suy nghĩ thật kĩ, đã bao lâu rồi bạn chưa cho mình một ngày nghỉ ngơi?
———————————————-
“Khởi Âm” – minishow âm nhạc trong chuỗi sự kiện “Lung Linh Cho Em” nhằm mục đích gây quỹ và tổ chức workshop cho đối tượng trẻ tự kỷ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn nâng cao nhận thức cộng đồng về rối loạn phổ tự kỷ, giúp mọi người thấu hiểu các em hơn và đồng thời tạo nên một sân chơi trải nghiệm cho các em. Lợi nhuận thu được từ buổi gây quỹ sẽ được dùng hoàn toàn với mục đích tổ chức buổi workshop.

🌷Một năm trôi qua, sẽ có người tự hào về những điều bản thân đạt được, nhưng đâu đó vẫn có những con người mang tâm hồn lạnh lẽo vì những biến cố như phá nát phần nào tâm hồn họ. Dù có những trải nghiệm thế nào đi nữa thì điểm đến cuối cùng cùng của ta luôn là những giá trị, bài học kinh nghiệm quý giá để bước tiếp trên một hành trình mới.

🌟Dù năm qua có thành công rực rỡ hay gặp đầy chông gai, chúng mình vô cùng tin rằng bạn đã vô cùng nỗ lực, vô cùng cố gắng trên hành trình chinh phục bản thân mà không cho bản thân một phút giây ngừng nghỉ. Thôi thì năm mới cũng đã đến, sao không cho bản thân một ngày rảnh rỗi để đến Khởi Âm – nơi ngân vang âm thanh của sự khởi đầu nhỉ?

🎤“Khởi Âm” – giai điệu của sự khởi đầu. Lấy cảm hứng từ khát khao, kì vọng đến những điều tốt đẹp trong năm mới, minishow Khởi m hứa hẹn sẽ giúp bạn chiêm nghiệm lại cuộc sống từ những bản nhạc mà các nghệ sĩ của chúng mình dày công chuẩn bị. Chính âm nhạc mà chúng mình mang lại sẽ là chiếc chìa khóa để “mang” bạn đến những điều đã qua, chạm đến những giá trị đẹp đẽ trong cuộc sống. Đây sẽ là nơi chúng mình kể lại câu chuyện của chính bạn bằng những thanh âm của sự khởi đầu.
———————————————-
📌CÁC HẠNG VÉ:
Vé Early Bird (Số lượng có hạn): 100.000 VNĐ
Vé thường: 120.000 VNĐ

LẮNG NGHE CHÚNG MÌNH TẠI:

📍 Chuông Gió Rooftop 69/2/31 Nguyễn Gia Trí, P25, Bình Thạnh
📍18:00 – 20:00 (17:30 mở cổng checkin)

📍Thứ Bảy ngày 27 tháng 1 năm 2024
🎟️Link mua vé:
https://bit.ly/KhởiÂm-LungLinhChoEm

LƯU Ý: Nếu bạn không có mong muốn quyên góp cho sự kiện, hãy nhấn chọn đóng lời mời quyên góp khi có thông báo hiện lên và tiếp tục hoàn tất quá trình đăng ký.

———————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ