fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

FD23 – FTU Imprint: 30 năm vững vàng tăng tốc, bừng khí chất Ngoại Thương

Facebook
LinkedIn

FD23 – FTU Imprint: 30 năm vững vàng tăng tốc, bừng khí chất Ngoại Thương

Mục lục

💗 FTU’S DAY 2023 với chủ đề FTU IMPRINT cùng thông điệp “From Innovation to Intergration” tượng trưng cho một hành trình ba thập kỷ với tinh thần đậm chất Ngoại thương: luôn không ngừng vươn lên, luôn nắm bắt mọi cơ hội, biết lấy khó khăn làm bàn đạp để vươn lên, lấy thách thức làm cơ hội để phát triển, không ngừng đổi mới sáng tạo trong tư duy và hành động. Từ đó một Ngoại thương phi thường, tựa như con thuyền vững chãi, khí thế thẳng tiến về phía trước. Và cũng chính những giá trị của lịch sử, của quá khứ, của rất nhiều thế hệ Ngoại thương đã dựng xây nên một bệ đỡ, một nền tảng vững chắc, tiếp thêm động lực và năng lượng để con thuyền Ngoại thương đó hôm nay được vững bước, vươn xa; mang theo bao quyết tâm và khát khao của người Ngoại thương trên hành trình xây đắp tri thức, phụng sự xã hội của mình.

✨ Vì thế, FTU IMPRINT: From Innovation to Integration tự hào khi trở thành thông điệp cốt lõi, là tiếng nói đại diện, đánh dấu cột mốc 30 năm cùng “Ngoại thương làm điều phi thường”. FTU-ers ơi, còn chần chừ gì mà không ghé ngay 15 D5 để hòa mình vào dòng chảy Ngoại thương, mỗi khoảnh khắc trôi qua là một thước phim hành trình được lưu giữ mãi. Ngoại thương, người Ngoại thương, hành trình Ngoại thương – cùng nhau tạo nên cuốn phim ký ức chói lọi nhé! ❤️

_______________________

THÔNG TIN CHI TIẾT

💥 Ngày Truyền thống Trường Đại học Ngoại thương – FTU’S DAY 2023.

💥 Tên gọi: FTU IMPRINT.

💥 Thông điệp: From Innovation to Integration.

💥 Thời gian: 7h30 – 21h30, Thứ Sáu, ngày 06/10/2023.

💥 Địa điểm: Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh.

#ftusday2023

#ftuers_make_ftusday

#FTUIMPRINT

#FromInnovationtoIntegration

_______________________

#ftusday2023 #ĐTN

Mọi chi tiết xin liên hệ Đ/c Nguyễn Thảo Nguyên – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Trưởng Ban Điều hành Ngày Truyền thống Trường Đại học Ngoại thương FTU’S DAY 2023 (K60 – 0905 743 450 – thaonguyennguyen395@gmail.com).

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ