fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Dự án sản xuất phim ngắn “Má bảy của tôi” đầy đam mê của nhóm bạn trẻ

Facebook
LinkedIn

Dự án sản xuất phim ngắn “Má bảy của tôi” đầy đam mê của nhóm bạn trẻ

Mục lục

Khai thác từ chất liệu cuộc sống, phim dựa trên một câu chuyện có thật lấy bối cảnh một căn nhà nhỏ trong con hẻm ở Sài Gòn. Kim, nhân vật chính của phim là một người phụ nữ chậm phát triển trí tuệ phải chăm sóc má Bảy, người mẹ bị bệnh liệt nửa người của mình. Câu chuyện mưu sinh và trải qua những khó khăn trong cuộc sống khiến cô nhận thức được rồi một ngày má sẽ không còn sống bên mình mãi mãi.

Nằm trong khuôn khổ môn học Đồ Án sản xuất ngành truyền thông đa phương tiện Trường Đại học Công nghệ Tp Hồ Chí Minh, điểm đặc biệt trong dự án phim lần này nằm ở sự nhiệt huyết của các bạn trẻ với đam mê thực hiện một dự án chuyên nghiệp, có sức ảnh hưởng và mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên đã có kinh nghiệm trong môi trường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp: Ngoại Thanh Hiền vai Má Bảy, Diễn viên Thúy Phương vai Kim. Chúng tôi mong muốn đem lại một sản phẩm truyền được thông điệp sống tích cực, tình thương, tình mẫu tử và sự tử tế trong cuộc sống đến với tất cả mọi người không phân biệt giàu nghèo hay khuyết đủ.

Thông tin liên hệ
Mail: connaiproduction@gmail.com
Số điện thoại: 0966990956 (Ms. Yến – Producer)

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ