fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Đêm Văn Nghệ THE CYGNUS – Tuần lễ Văn hóa Hàn Quốc 2023

Facebook
LinkedIn

Đêm Văn Nghệ THE CYGNUS – Tuần lễ Văn hóa Hàn Quốc 2023

Mục lục

Link sự kiện: https://fb.me/e/CjDZRDWk

Đêm Văn Nghệ là một trong những sự kiện không thể thiếu được trong chuỗi sự kiện của Tuần lễ Văn hóa Hàn Quốc do Ban chấp hành Liên chi Đoàn – Hội sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc tổ chức. Là một sân khấu âm nhạc nơi những tiết mục đặc sắc được chuẩn bị một cách công phu bởi chính những thành viên của khoa Tiếng Hàn Quốc cũng như những khách mời đặc biệt sẽ được trình diễn, Đêm Văn Nghệ luôn đem đến những phút giây “cháy” hết mình cho tất cả mọi người khi đến và tham gia.

Trong Tuần lễ Văn hóa Hàn Quốc 2023 “Bạch Mỹ Mộng – 백조 탈피몽” với hình tượng chủ đạo là chú thiên nga trắng, Đêm Văn Nghệ “The Cygnus” – mang tên chòm sao thiên nga lấp lánh trên bầu trời mùa hạ cũng đã trở lại, hứa hẹn sẽ đem đến một “bữa tiệc” âm nhạc đầy cảm xúc cũng như đa dạng nguồn năng lượng mới mẻ tới từ nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng mãn nhãn và bùng nổ.

Sự kiện sẽ được tổ chức từ 18h30 – 22h30 ngày 26/05 tại Hội trường lớn của Trường Đại học Hà Nội với nhiều tiết mục hấp dẫn sẽ được biểu diễn đến từ:

  • Nhóm nhảy Skious – nổi tiếng với những màn dance cực kì “cháy”
  • Ban múa thuộc Ban Văn Nghệ khoa Tiếng Hàn Quốc với những điệu múa uyển chuyển, nhẹ nhàng thỏa mãn khán giả.
  • Những tiết mục sẽ đem tới nhiều bất ngờ đến từ những tập thể lớp khóa K22 khoa Tiếng Hàn Quốc
  • Không thể thiếu tiết mục tới từ khách mời đặc biệt – nhạc sĩ, ca sĩ tài năng Huyền Tâm Môn, người đã ghi dấu ấn trong nền âm nhạc Việt Nam với nhiều bản hit như: Phố đã lên đèn, Lần hẹn hò đầu tiên…

Đúng là một sự kiện vô cùng đáng mong đợi phải không nào? Đêm Văn Nghệ – THE CYGNUS luôn chào đón tất cả mọi người có mong muốn được tham gia, vậy nên còn chần chờ gì mà không note lại lịch trình rồi tới tham gia ngay và luôn nào?

—————————————————

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trưởng BTC:

Vũ Thùy Anh – 0936.822.531

Đoàn Thùy Trang – 0338.363.668

Facebook: BCH Liên Chi Đoàn – Hội sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc Hanu

Instagram: @_hanu.kr

Tiktok: @bchkhoahan.tiktok

Email: koreandepartment.hanu@gmail.com

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ