fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

NEU Youth Festival 2023: Cùng tuổi trẻ NEU khơi nguồn cá tính, dậy sóng chất riêng

Facebook
LinkedIn

NEU Youth Festival 2023: Cùng tuổi trẻ NEU khơi nguồn cá tính, dậy sóng chất riêng

Mục lục

Ngày 11/11/2023 sắp tới hứa hẹn sẽ là một ngày bùng nổ tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân với sự trở lại của “NEU Youth Festival” cùng với rất nhiều những hoạt động hấp dẫn, được dự đoán sẽ là “cơn bão” đến với sinh viên NEU nói riêng cũng như sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội nói chung.

Họp báo ra mắt chương trình Ngày hội tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Họp báo ra mắt chương trình Ngày hội tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Vào ngày 02/11/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công buổi họp báo nhằm ra mắt chương trình NEU Youth Festival 2023 – Ngày hội tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế Quốc dân với sự tham gia đông đảo của các đơn vị Truyền thông Báo chí, các bên Doanh nghiệp và hội đồng nhà trường.

Tiếp nối sự thành công bùng nổ của NEU Youth Festival 2022, chuỗi chương trình chào tân sinh viên NEU Youth Festival 2023 sẽ gồm ba hoạt động chính: Hội trại định hướng, chung kết cuộc thi nhảy Bloom Dance và đại nhạc hội. Theo đó, NEU Youth Festival 2023 sẽ trở lại với chủ đề “Meta Ocean – Đại dương vô thực” – khám phá không gian đa chiều hiện đại, tìm ra bản thể tuyệt nhất của chính mình.

NEU Youth Festival 2023: Ocean Dynamic
NEU Youth Festival 2023: Ocean Dynamic

Ngoài ra, sự trở lại của cuộc thi nhảy Bloom Dance 2023 – Lustrous đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng những người yêu thích bộ môn nhảy trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Cụ thể, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 11/11, cùng với sự tham gia của dàn ban giám khảo kì cựu: Dancer Quốc Tít, Dancer Nguyễn Gia Linh (Chéc), Dancer Nguyễn Song Linh (Cộ). Bên cạnh đó, không gian gian trại trải nghiệm với sự góp mặt của rất nhiều Câu lạc bộ, Tổ, Đội đến từ Hội Sinh viên – Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng với sự góp mặt của các doanh nghiệp nổi tiếng hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cũng như thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.

Đặc biệt, hoạt động bùng nổ nhất trong ngày hội chính phải kể đến đêm đại nhạc hội hoành tráng với những tiết mục hấp dẫn đến từ các bạn sinh viên và dàn ca sĩ khách mời, DJ cực khủng. Buổi họp báo cũng tiết lộ đại nhạc hội dự kiến sẽ có 2 nghệ sĩ khách mời tham gia và đều là những ca sĩ Gen Z có tầm ảnh hưởng tới các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên K65 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Anh Lê Trí Nhân - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh tế Quốc dân trả lời các câu hỏi đến từ những đơn vị Báo chí, Doanh nghiệp tham dự họp báo.
Anh Lê Trí Nhân – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh tế Quốc dân trả lời các câu hỏi đến từ những đơn vị Báo chí, Doanh nghiệp tham dự họp báo.

Hành trình tiếp tục phát triển hình ảnh cá nhân tại một môi trường hiện đại chỉ bắt đầu khi chúng ta bước ra khỏi vùng an toàn và cho bản thân cơ hội bộc lộ cá tính, chứng minh giá trị riêng của chính mình. Với thông điệp ý nghĩa cùng sự đầu tư đầy công phu này, NEU Youth Festival 2023 chắc chắn sẽ là một sự kiện bùng nổ, lôi cuốn sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên K65 nói riêng cũng như các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung.

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ