fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Đường đua SLOG Challenge 2023 đã dần đến hồi kết

Facebook
LinkedIn

Đường đua SLOG Challenge 2023 đã dần đến hồi kết

Mục lục

SLOG CHALLENGE – cuộc thi học thuật cấp quốc tế được tổ chức bởi Khoa Thương Mại ,Trường Đại học Văn Lang, cuộc thi dành cho những bạn có niềm đam mê với lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Mùa 3 với chủ đề: “Sustainability in Digitalization Process of Businesses and Supply Chains: Fintech, Bigdata, Blockchain, and Traceability” đêm chung kết sắp tới hứa hẹn đầy kịch tính, gay cấn bởi nó tích hợp khá nhiều yếu tố đan xen với nhau ở nhiều góc độ, khía cạnh của Logistics.

Đêm Chung kết SLOG Challenge 2023 sẽ quy tụ 16 thí sinh, là sinh viên tài năng từ khắp nơi trên thế giới, sẽ bước lên thể hiện tài năng, tranh chức vô địch danh giá. Đêm chung kết sẽ chứng kiến sự cạnh tranh gay cấn, những bài thuyết trình hấp dẫn và những cuộc thảo luận sâu sắc, tất cả đều tập trung vào thế giới Logistics năng động và không ngừng phát triển.

 • Chương trình với sự góp mặt của những vị khách quý, đội ngũ ban giám khảo và Ban cố vấn giàu kinh nghiệm. Hơn thế nữa, đêm chung kết có sự góp mặt của đông đảo sinh viên có niềm đam mê Logistics trên toàn quốc.
 • Thêm vào đó những tiết mục văn nghệ sẽ được xây dựng bởi những vị khách mời đặc biệt, những vị khách mời này chắc chắn sẽ làm cho cuộc thi nóng hơn bao giờ hết.

Và sự kiện đáng chú ý này, sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 7 năm 2023, hứa hẹn sẽ là đỉnh cao của sáng tạo, tài năng và sự đổi mới trong lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Thông tin chi tiết sự kiện:

 • Thời Gian: 17:00 – Thứ 5, ngày 20 tháng 7 năm 2023.
 • Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, Trường Đại học Văn Lang (Cơ Sở 3) – 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Đối tượng tham dự: Không giới hạn đối tượng tham dự.

Cách thức đăng ký tham dự đêm chung kết SLOG Challenge 2023, vui lòng điền thông tin của các bạn ở Form dưới đây 👇

 • Lưu ý: Đối với Sinh viên muốn tham dự chương trình nhưng không theo học tại Đại học Văn Lang, các bạn vui lòng điền thêm số CCCD hoặc CMND để Ban tổ chức hỗ trợ các bạn công tác tham dự. Hân hạnh!
 • Thời gian đăng kí đối với (không thuộc Sinh Viên Văn Lang): Từ ngày 12/7/2023 đến hết ngày 17/7/2023.
 • Link đăng kí (không phải Sinh viên Văn Lang): https://forms.gle/ibSyMGV1Eji2w8rx6
 • Thời gian đăng kí đối với Sinh Viên Văn Lang: Từ ngày 12/7/2023 đến ngày 20/7/2023.
 • Link đăng kí cho Sinh viên Văn Lang: https://forms.office.com/r/VZXfrhMCAw

Hãy tham gia cùng SLOG để có một buổi tối tràn ngập sự phấn khích, kiến thức và những kỷ niệm đáng nhớ cùng SLOG Challenge 2023 các bạn nhé!

Thay mặt ban tổ chức cuộc thi, SLOG xin gửi đến Quý nhà tài trợ MR.BROWN – công ty dưới quyền chủ quản của tập đoàn King Car một lời cảm ơn sâu sắc vì đã đồng ý ủng hộ, tài trợ để cuộc thi có thể được diễn ra thành công tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, SLOG cũng xin chia sẻ một chút về loại thức uống siêu hot gần đây của Mr.Brown mà SLOG cực kì ưng nhé!

THE NEW MEMBER – TRÀ SỮA ĐƯỜNG ĐEN MR.BROWN

💁‍♀️ Em trà sữa, anh đường đen

Quyện vị sóng sánh say sưa phát ghiền🙆‍♂️

📣 Một sự kết hợp độc đáo từ trà sữa và đường đen, tuy là hương vị mới của Mr.Brown nhưng đã thân quen với các fan trà sữa.

 • Trà sữa đường đen Mr.Brown hội tụ tinh hoa, dân mê trà sữa không thể bỏ qua. Sản phẩm mới nhưng giá vẫn không đổi, chất lượng cứ phải gọi là tuyệt dziệu!

Nhanh tay đăng ký tham dự ngay để có thể mang về cho mình những lon trà sữa, café ngon tuyệt của nhà Mr,Brown và đừng quên rằng chúng ta đã có hẹn tại đêm chung kết cuộc thi SLOG CHALLENGE các bạn nhé!

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ