fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Cuộc thi Tôi bản lĩnh: “I stop I go” – Đánh dấu hành trình thập kỷ

Facebook
LinkedIn

Cuộc thi Tôi bản lĩnh: “I stop I go” – Đánh dấu hành trình thập kỷ

Mục lục

Tiếp nối sự thành công của mùa giải 2022, Tôi Bản lĩnh 2023 đã chính thức quay trở lại. Đánh dấu một thập kỷ không ngừng nỗ lực, thay đổi và phát triển của cuộc thi.

10 năm nỗ lực và phát triển của tôi bản lĩnh

Trong suốt 10 năm vừa qua Tôi Bản Lĩnh vẫn luôn là một sân chơi hàng đầu dành cho các bạn trẻ có thể rèn luyện kĩ năng, tạo ra môi trường cọ xát và phát triển bản thân. Trong suốt chặng hành trình đó, Tôi Bản Lĩnh đã và đang tiếp tục phát triển với mong muốn sẽ chắp cánh cho nhiều tài năng tỏa sáng và bay cao.

Từ một cuộc thi chỉ có quy mô tại trường đại học Công Nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội, BTC của Tôi Bản Lĩnh luôn cố gắng để phát triển mở rộng quy mô, chuyên nghiệp hóa cách tổ chức, cập nhật nhanh chóng những chủ đề hay và hướng tới sự phát triển của thế hệ trẻ đã giúp cho cuộc thi có một sức hút đặc biệt. Đến nay, Tôi Bản Lĩnh đã có thí sinh trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và trở thành một cuộc thi uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng.

Tôi bản lĩnh 2023: “I Stop I Go” – Đánh dấu cột mốc 10 năm

Đánh dấu cột mốc 10 năm, Tôi Bản Lĩnh 2023 quay trở lại với chủ đề: “I STOP I GO”. Lấy ý tưởng từ một chiếc máy tính không ngừng làm việc, con người cũng dần cho rằng dòng chảy của xã hội cũng đang vận động như vậy. Nhưng chiếc máy tính mà đại đa số chúng ta thường cho rằng hoạt động của chúng là không ngừng nghỉ, thực chất lại đang làm việc và nghỉ ngơi theo từng chu kỳ rất ngắn, mà hiệu suất thì vẫn chẳng hề bị ảnh hưởng. Như đó chính là nhịp sống riêng của nó vậy. Con người chúng ta cũng sống trong những chu kỳ ngày và đêm, cũng làm việc và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, dưới sự ảnh hưởng sâu sắc của công nghệ vào cuộc sống hiện đại, nhịp sống của chúng ta ngày một phân hóa sâu sắc, dần đánh mất đi giá trị cốt lõi: Chạy không ngừng, hoặc là sẽ bị bắt kịp, thậm chí là bỏ lại phía sau.

Tôi Bản lĩnh 2023 là nơi để các bạn có thể “dừng lại”, nơi sự ganh đua và thành tích chỉ là những giá trị bên ngoài. Tại đây, các bạn sẽ được gặp gỡ, không chỉ với các giám khảo, các Mentor, các bạn thí sinh, mà còn là cuộc gặp gỡ với chính bản thân mình. Cuộc thi là nơi các bạn tạm dừng chân, dành thời gian đặt những câu hỏi phù hợp, những đáp án đúng nghĩa để thấu hiểu nỗi lòng của bản thân: “1 dừng lại 2 bước tiếp”. Tôi chọn dừng lại một chút, để bước đi vững chắc hơn.

Bùng nổ cùng Tôi bản lĩnh 2023

Năm nay, Tôi Bản Lĩnh hứa hẹn sẽ là một mùa giải bùng nổ về quy mô và chất lượng. Ngay lúc này vòng đơn đã chính thức bắt đầu. Đường đua để chạm tay đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ còn rực cháy hơn nữa. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho Tôi bản lĩnh 2023.

Đối tượng tham gia:

  • Sinh viên từ 18 – 25 tuổi  đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Các thí sinh đăng ký thi theo hình thức cá nhân.

————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ