fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Công bố dàn diễn giả Youthspeak Forum 2024 (phần1)

Facebook
LinkedIn

Công bố dàn diễn giả Youthspeak Forum 2024 (phần1)

Mục lục

✅Đăng ký ngay tại đây: https://tinyurl.com/YSS241121

✅Sổ tay thông tin: https://tinyurl.com/YSF-Booklet 

✅Hạn cuối đăng ký: 12:00 (trưa) 20/06/2024.

————————————

Sau thời gian dài ấp ủ, chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa thôi là Diễn đàn Tiếng nói trẻ 2024: “Nói Vững, Sống Bền” chính thức diễn ra. Để tiếp nối sự chờ đợi của các bạn, hôm nay Ban tổ chức xin giới thiệu những vị diễn giả – những người sẽ đóng góp trực tiếp vào sự thành công của YOUTHSPEAK FORUM MIỀN NAM 2024.

Ghé qua từng hình để hiểu rõ hơn những khách mời sẽ đồng hành cùng các bạn tại sự kiện sắp tới là ai nhé.

 

Ban tổ chức rất háo hức được gặp gỡ những bạn trẻ tại AEON Mall Tân Phú Celadon vào ngày 23/06/2024 để cùng nhau trao đổi và đưa ra những đề xuất với chủ đề “Lối Sống Bền Vững”.

—————

📍 THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Hotline miền Nam: 034 348 1214 (Ms. Phương Anh – Trưởng ban Quản lý Đại biểu Khu vực miền Nam).

#AIESECinVietnam #YouthSpeak2024 #NoiVungSongBen

Anh Mai Chính Kỳ 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, tiếp thị, quan hệ công chúng và phát triển bền vững, anh Kỳ hiện là Giám đốc Đối ngoại, Truyền thông và Phát triển Bền vững tại Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam. Anh Kỳ hun đúc năng lực chiến lược của bản thân thông qua những chương trình truyền thông doanh nghiệp, các sáng kiến phát triển bền vững và quản lý đối tác chiến lược. Anh cũng dẫn dắt các chiến dịch nâng cao danh tiếng, tăng cường sự hiện diện thương hiệu cũng như tạo tác động xã hội của doanh nghiệp. Cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy đa dạng, công bằng và hòa nhập được thể hiện rõ trong nhiệm kỳ anh giữ vai trò Giám đốc Văn hóa, Đa dạng và Hội nhập, nơi anh triển khai các chương trình xây dựng môi trường làm việc không ranh giới tại Coca-Cola Việt Nam.

Chị Bằng Lăng 

Chị hiện đang phụ trách bộ phận Phát triển bền vững (PTBV) Doanh Nghiệp và Đối Ngoại tại Công ty TNHH AEON Việt Nam – hệ sinh thái bán lẻ trực thuộc Tập đoàn AEON Nhật Bản tại Việt Nam. Tại AEON Việt Nam, chị cùng đội nhóm thúc đẩy chiến lược PTBV 3P thông qua 3 trụ cột: Môi trường, Kinh tế, Xã hội; với mục tiêu góp phần đưa Công ty trở thành Nhà bán lẻ không thể thiếu, cùng đồng hành kiến tạo xã hội Việt nam bền vững. 

Ngoài ra, chị nhận học bổng từ Học viện Lãnh đạo Phát triển Bền vững Cambridge (Cambridge Institute for Sustainability Leadership-CISL) tại Vương quốc Anh cho chương trình Văn bằng Sau đại học về Kinh doanh Bền vững năm 2022. Các chủ đề chị quan tâm trong lĩnh vực PTBV cho Doanh nghiệp gồm: Kiến tạo hành vi Tiêu dùng bền vững, Trao quyền cho Phụ nữ, Giáo dục về PTBV, … 

Trong cuộc sống cá nhân, chị yêu thích Yoga, Bơi và theo đuổi việc xây dựng Phong thái phụ nữ. Thông qua chuyên môn của mình, Chị mong muốn tạo ra tác động tích cực cho cả xã hội và doanh nghiệp, cũng như nuôi dưỡng những tài năng địa phương cho lĩnh vực này.

Chị Trần Kiều Anh 

Chị Trần Kiều Anh sinh ra ở Sài Gòn nhưng được đào tạo và sinh sống khá lâu tại Anh quốc. Khi thành lập Dòng Dòng, chị đã có hơn 10 năm làm việc trong ngành thiết kế. Với Dòng Dòng, chị mong muốn đem những hiểu biết kỹ thuật cũng như tầm nhìn về sản xuất bền vững của phương Tây để kết hợp với sự giàu có, đậm đà của văn hoá sống Việt Nam, đồng thời góp phần giảm thiểu tình trạng rác thải nhựa. Đến nay Dòng Dòng đã bước sang tuổi thứ 4 và là thương hiệu thời trang bền vững được nhiều người yêu mến trong cũng như ngoài nước.

Chị Nguyễn Thị Quế Anh

Hiện đang là Giám Đốc Nhân sự và Văn hóa Doanh nghiệp tại Guardian Việt Nam.

Chị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng văn hóa, quản lý nhân sự và phát triển nhân tài tại các doanh nghiệp đa quốc gia. Đồng hành cùng với niềm đam mê khai phá tiềm năng nhân sự, chị còn tham gia cố vấn và giám khảo cho các chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh của nhiều trường Đại học trong và ngoài nước.

Chị Thou (Hoài Thu) 

Thou là người học, người viết, người vẽ. Tốt nghiệp Design Studies của RMIT năm 2021, chuyên ngành Minh họa và Đồ họa.

Thou là “thợ đụng” trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật đương đại và thực hiện các dự án phát triển cộng đồng thông qua văn hóa, nghệ thuật.

  • Tổ chức chuỗi lớp học Kiến Đầu Tai của Vietnamme
  • Điều phối sản xuất dự án TheaFter

thou thực hành sống bền vững như cách để kết nối với bản thân và cuộc sống  xung quanh, và chọn tìm niềm vui từ những gì mình có.

 

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ