fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

[Recap] “Bùng nổ, hạnh phúc” trong đêm chung kết Tell me by your voice 2024

Facebook
LinkedIn

[Recap] “Bùng nổ, hạnh phúc” trong đêm chung kết Tell me by your voice 2024

Mục lục

 Tell Me By Your Voice 2024 là cuộc thi phát thanh thường niên được tổ chức bởi HMC –  CLB Người dẫn chương trình Trường Đại học Luật Hà Nội.

Vào 18h ngày 08/06/2024, HMC – CLB Người dẫn chương trình Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi TELL ME BY YOUR VOICE 2024. 

Năm nay, với sự đổi mới trong format, đầu tư chỉn chu cũng như sự linh hoạt của BTC trong công tác chuẩn bị, cuộc thi đã thu hút lượng lớn đăng kí lên gần 200 bạn trẻ. Bằng niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực phát thanh, sự cố gắng không ngừng nghỉ, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua các vòng một cách ngoạn mục để tiến đến vòng Chung kết: Đinh Hồng Giang – SBD 004; Nguyễn Khánh Huyền – SBD 008; Nguyễn Trung Kiên – SBD 017; Vũ Như Anh – SBD 018; Trần Gia Linh – SBD 020; Nguyễn Hữu Anh Thái – SBD 030; Lưu Hoài – SBD 070; Nguyễn Khắc Dương – SBD 075; Chu Nhật Huy – SBD 076 và Hà Thùy Trang – SBD 098

Với Top 10 cực kì nổi bật, đêm Chung kết TELL ME BY YOUR VOICE 2024 diễn ra vô cùng sôi động, nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các khán giả quan tâm. Ngoài ra còn có người nhà đến để tăng thêm độ nhận diện và tiếp sức cho các thí sinh, giúp các thí sinh có thêm sự tự tin cũng như động lực để bứt phá.

Và không thể thiếu cho một đêm Chung kết hoàn hảo là sự góp mặt của dàn Ban Giám khảo vô cùng chất lượng: ThS/ BTV Xuân Tú; ThS/MC Nguyễn Minh Phương; MC/BLV Xuân Tín; MC/Voice Coach Xuân Quỳnh và MC/BTV Minh Hằng. Bằng vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phát thanh, các Giám khảo đã đưa ra những nhận xét rất công tâm và đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích cho các thí sinh.

Đêm thi diễn ra với 3 vòng thi cực gay cấn để chọn top lần lượt Top 6, Top 3 và ngôi vị cao nhất.

Ở Vòng thi “Giấu mặt” đầu tiên về giọng nói, khi ánh đèn hội trường tắt đi, mọi ánh sáng tạm gác lại nhường chỗ cho không gian của nghệ thuật, từ hàng ghế khán giả, với chất liệu đề bài là những chủ đề chính kết hợp với yêu cầu phụ mà BTC đã chuẩn bị là lồng ghép 1 câu thành ngữ/ tục ngữ đã bốc thăm trước đó.

(Vòng thi giấu mặt, các thí sinh sẽ thể hiện phần thi của mình ở hội trường tối, các vị giám khảo sẽ không được biết mặt thí sinh đang thể hiện cho đến khi rung chuông để thí sinh đó bước lên sân khấu)

Ở Vòng thi thứ hai, Top 6 sẽ được thực hiện “dẫn nối” theo nhóm. Mỗi nhóm sẽ tiến hành bốc thăm video chủ đề và số thứ tự thi của mình. Sau khi video kết thúc, các nhóm sẽ có 1 phút để chuẩn bị lời dẫn và có thời gian trình bày tối đa là 8 phút, các thí sinh trong cùng nhóm sẽ dẫn 2 lượt xen kẽ nhau. 

(Mỗi nhóm sẽ có 4 lượt dẫn, mỗi lượt dẫn là 2 phút, các thí sinh trong cùng nhóm sẽ dẫn 2 lượt xen kẽ với nhau.)

Ở chặng cuối cùng, Top 3 được thử thách kỹ năng xử lí tình huống bằng những kịch bản talkshow với khách mời trực tiếp là các thành viên Ban giám khảo. Và bằng sự bản lĩnh, tự tin bứt phá, thí sinh Lưu Hoài đã giành được ngôi vị Quán quân; tiếp theo đó giải Á quân thuộc về thí sinh Nguyễn Trung Kiên – SBD 017 và Chu Nhật Huy – SBD 076 giành được vị trí Quý quân.

Trong đêm Chung kết, bên cạnh top 20 thí sinh cực kì xuất sắc, BTC vinh danh rất nhiều thí sinh nhận được giải thưởng phụ của Chương trình:

Thí sinh có giọng nói hay nhất: Vũ Như Anh – SBD 018

Thí sinh được yêu thích nhất: Nguyễn Khánh Huyền – SBD 008

Thí sinh có tư duy biên tập tốt nhất: Hà Thuỳ Trang – SBD 098

Thí sinh đạt giải MC triển vọng : Nguyễn Hữu Anh Thái – SBD 030

Các ngôi vị danh giá đã tìm được chủ nhân của mình. Đồng nghĩa với nó, hành trình gần 2 tháng của TELL ME BY YOUR VOICE 2024 đã chính thức khép lại, để lại trong mỗi thành viên Ban tổ chức cũng như các thí sinh thật nhiều dấu ấn khó phai về một mùa sự kiện thành công, về những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể đã tạo nên một mùa thi đáng nhớ. 

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ