fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Trade Finance Competition _ ESight.vn

Chung kết Cuộc thi Trade Finance Competition 2022

Facebook
LinkedIn

Chung kết Cuộc thi Trade Finance Competition 2022

Mục lục

TFC (Trade Finance Competition) là một cuộc thi học thuật được Khoa Kinh doanh Quốc tế – Học viện Ngân hàng quyết định tổ chức và được thực hiện bởi LCH Khoa Kinh doanh Quốc tế. Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên mở rộng kiến thức, tăng tính hiểu biết về nghiệp vụ Ngân hàng Quốc tế và lĩnh vực Thanh toán Quốc tế , BTC đã quyết tâm tạo ra một môi trường học thuật năng động và là nơi giao lưu gắn kết giữa các bạn sinh viên có niềm say mê với lĩnh vực Thanh toán quốc tế.

Vào ngày 12/02 vừa qua, đêm chung kết của “TRADE FINANCE COMPETITION” đã diễn ra thành công rực rỡ và tìm ra những đội thi xuất sắc cho các vị trí Quán quân, Á quân và Quý quân. Trải qua một hành trình dài, chắc hẳn các đội thi tham gia TFC mùa 1 đã có cho mình những kiến thức bổ ích và những trải nghiệm thú vị. 

BTC xin gửi lời cảm ơn đến Hội đồng BGK, quý thầy cô, các đội thi, các nhà tài trợ, nhà bảo trợ, cùng với đó là sự quan tâm của các bạn sinh viên đến cuộc thi. Chung kết TFC 2022 sẽ là sự kiện đáng nhớ với khán giả tham dự và đặc biệt TOP 4 đội thi. Trong quá trình tổ chức sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, mong các bạn sẽ thông cảm và ủng hộ chặng đường sắp tới của TFC.

Còn bây giờ, hãy cùng chúc mừng các thí sinh đã nhận được những thành quả xứng đáng sau bao nỗ lực: 

  • Quán quân: FINFIRE
  • Á quân: INFINITY
  • Quý quân: ARROW và CHÚNG
  • Đội thi được yêu thích nhất: INFINITY
  • Đội thi tiềm năng nhất: ARROW

TFC 2022 đã khép lại nhưng BTC tin rằng niềm đam mê nghiên cứu học thuật của các bạn sinh viên không dừng lại ở đây, mà còn sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng và bừng sáng. Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn đến các đội thi đã tham dự TFC 2022. Chúc các bạn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước!

_______________________________

Thông tin liên hệ:

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ