fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Chia Tay Khóa Cuối 2023: “Tập Sắc” – Ba chương tự truyện của thanh xuân

Facebook
LinkedIn

Chia Tay Khóa Cuối 2023: “Tập Sắc” – Ba chương tự truyện của thanh xuân

Mục lục

Sau thành công vang dội của Chia Tay Khóa Cuối 2022 với chủ đề “Tiệm đồ cũ ở Vọng – Gác 60”, chuỗi sự kiện tri ân dành cho sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức trở lại, mang một diện mạo mới, hứa hẹn một bước chuyển mình rực rỡ và bùng nổ của thanh xuân.

Hà Nội đã ngả mình sang mùa hè. Sự vắng vẻ dường như bao trùm cả thành phố, bởi người ta chọn tạm xa nơi thủ đô một thời gian, tìm đến những chốn khác để trú ẩn, tránh cái oi bức đến khó chịu. Nhưng, ở một góc nhỏ của quận Hai Bà Trưng, cũng là sự yên ắng ấy, nhưng lại len lỏi chút xúc cảm của chia ly, khi giờ cũng chính là lúc thế hệ sinh viên khóa 61 trường Đại học Kinh tế Quốc dân tốt nghiệp và chia tay thầy cô, bạn bè.

Như thường niên, chương trình Chia Tay Khóa Cuối một lần nữa quay trở lại vào mùa hè này. Với mong muốn tri ân và vinh danh những gương mặt ưu tú Khóa 61 đã có những cống hiến tiêu biểu, đồng thời tạo nên một bữa tiệc chia tay thân mật, đáng nhớ, Chia Tay Khóa Cuối chính là dấu trang khép lại thời thanh xuân đẹp đẽ, khoác chiếc áo xanh chu du khắp mọi nẻo đường, đem sức trẻ nhiệt huyết làm rạng ngời thêm ba chữ cái: NEU.

Vinh danh Sinh viên xuất sắc tại Chia Tay Khoá Cuối

Cùng với chủ đề “Thư viện màu sắc”, sự trở lại lần này của chương trình mang theo một cái tên độc đáo “Tập Sắc”, hứa hẹn sẽ đưa thế hệ sinh viên Khóa 61 đến với khoảng trời thanh xuân rực rỡ. Chương trình sẽ mở ra cánh cửa cho lứa sinh viên bước vào thư viện, hòa mình cùng ánh sáng đa sắc rực rỡ, thứ đang len lỏi qua từng khe cửa, kệ sách và tràn ngập trong tâm hồn mỗi chúng ta. Những tia ánh sáng ấy bừng lên trong ta bao hồi ức thanh xuân tươi đẹp, để rồi đâu đó lại có cảm giác nuối tiếc không nguôi, muốn sống mãi trong phút giây rực rỡ đó và cất giữ chúng trong sâu thẳm trái tim mình.

Đến với thư viện màu sắc để tìm cuốn sách lưu giữ những ký ức thanh xuân thật trọn vẹn

Đặc biệt nhất, chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời Changg. Với những ca khúc đình đám từng khuynh động giới trẻ như Em Không Hiểu, Lỡ Say Bye Là Bye,… Sự xuất hiện của Changg hứa hẹn sẽ tô lên những màu sắc cuối cùng ấn tượng nhất vào bức tranh thanh xuân đáng nhớ của khóa sinh viên 61 Kinh tế Quốc dân.

Nữ ca sĩ Gen Z đầy tài năng sẽ góp mặt trong chương trình lần này

Với sự trở lại mang một diện mạo mới lần này, chắc chắn rằng Chia Tay Khóa Cuối 2023 sẽ mang đến những khoảnh khắc ấn tượng, những tiết mục đặc sắc và những trải nghiệm độc đáo dành cho các sinh viên khóa 61 trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình dự kiến tổ chức vào ngày 24/6/2023, hãy cùng chờ đón những hoạt động thú vị và ý nghĩa tiếp theo của Chia Tay Khóa Cuối 2023 nhé!

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ