fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Workshop nghệ thuật “LAVIE EN ROSE”

Facebook
LinkedIn

Workshop nghệ thuật “LAVIE EN ROSE”

Chia sẻ

Mục lục

Như vậy, sau bao ngày ấp ủ kế hoạch cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, vào ngày 11/12 vừa qua, Workshop “Lavie En Rose” đã được tổ chức thành công tốt đẹp. 

LAVIE EN ROSE là Workshop kết hợp việc xây dựng triển lãm nhằm trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, đồng thời giúp các bạn – những người chưa hoặc ít khi cầm cọ vẽ lên thế giới của chính mình thông qua không gian vẽ tranh nghệ thuật với chủ đề “Họa 4 mùa”. Đây không chỉ là sự kiện vẽ tranh mà nó còn là sự kiện để kết nối và truyền cảm hứng tới tất cả những người yêu nghệ thuật.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà tài trợ, các nhà bảo trợ truyền thông đặc biệt là sự góp mặt của chị Tạ Diễm Anh với những chia sẻ vô cùng sâu lắng về nghệ thuật. Cảm ơn tất cả những bạn dù xa hay gần đã dành chút thời gian quý báu của mình để tham dự Workshop đầu tay của NISU. Hy vọng rằng, sau buổi workshop này, các bạn trẻ có thể tìm cho mình một niềm đam mê mới, gây dựng được những mối quan hệ tích cực, tràn đầy năng lượng trong tương lai.

Còn bây giờ, hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp, những hồi ức đáng nhớ tại buổi Workshop vừa qua nhé!


#UEB #NISU #LAVIEENROSE #AmaterasArtStudio #AtenaGallery #STLighthouse #ColorMe #AdvertisingVietnam #Edu2review #Esightvn #MCC #Youth+
——————————–
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Email: nisu.ueb.club@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/NISU.UEB
  • Hotline: 033 917 5295 (Mr. Trọng Quý)

Chia sẻ

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ