fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Phần thi tài năng ấn tượng của dàn thí sinh Duyên dáng Ngoại Thương 2023

Facebook
LinkedIn

Phần thi tài năng ấn tượng của dàn thí sinh Duyên dáng Ngoại Thương 2023

Mục lục

Tối 04/11, sự kiện Hoa khôi Tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2023 đã chính thức diễn ra tại trường Đại học Ngoại thương, đánh dấu một đêm đầy ấn tượng với sự tham gia của dàn nam thanh nữ tú. Các thí sinh đã ghi điểm với các phần trình diễn đầy ấn tượng, từ thể hiện sức hút và bản lĩnh của sinh viên Ngoại thương.

Các thí sinh chung cuộc của chương trình
Các thí sinh chung cuộc của chương trình

Vòng thi Hoa khôi Tài năng đã được tổ chức với sự tham gia của những Ban Giám khảo giàu kinh nghiệm, đại diện cho đa dạng các lĩnh vực khác nhau.

Dàn Ban Giám khảo thâm niên tại Hoa khôi Tài năng Duyên dáng Ngoại thương 2023
Dàn Ban Giám khảo thâm niên tại Hoa khôi Tài năng Duyên dáng Ngoại thương 2023

Giám khảo Quỳnh Hoa – MC/BTV nhận xét về tiềm năng của thí sinh năm nay: “Năm nay các bạn thí sinh của Duyên dáng Ngoại thương có chất lượng khá đồng đều. Các bạn không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà còn thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh trên sân khấu.”

Thí sinh SBD 04 - Đinh Diệu Anh đã khiến khán phòng D201 bùng nổ với tiết mục “Không ai khác ngoài em”.
Thí sinh SBD 04 – Đinh Diệu Anh đã khiến khán phòng D201 bùng nổ với tiết mục “Không ai khác ngoài em”.

Với tiết mục “Bình Minh Vùng Cao”, thí sinh Vũ Thị Khánh Vi – SBD 07 muốn mang đến hình ảnh ánh nắng ban mai ló rạng, soi đường cho những mầm non hy vọng của núi rừng bước tới trường, rực rỡ và tỏa sáng như niềm tin, ý chí của những đứa trẻ trên non.

SBD 07 - Vũ Thị Khánh Vi đem tới phần trình diễn sống động
SBD 07 – Vũ Thị Khánh Vi đem tới phần trình diễn sống động

Tiết mục “Tà áo quê hương” đến từ thí sinh mang SBD 11 – Miss Hoàng Châu Anh kết hợp với Manhunt Bùi Duy Mạnh  sẽ mang đến cho khán giả một bức tranh sinh động về vẻ đẹp của người con gái Việt Nam trong những tà áo dài vừa truyền thống vừa hiện đại ở ba miền đất nước.

SBD 11 - Hoàng Châu Anh và Bùi Duy Mạnh kết hợp đầy ăn ý trong tiết mục của mình
SBD 11 – Hoàng Châu Anh và Bùi Duy Mạnh kết hợp đầy ăn ý trong tiết mục của mình

Top 05 Hoa khôi Tài năng đã lộ diện sau hàng loạt tiết mục đặc sắc. Top 5 thí sinh xuất sắc bao gồm: Đinh Diệu Anh (SBD 04), Trần Linh Mai (SBD 08), Trần Bảo Mỹ Oanh (SBD 09), Trần Nguyễn Thục Hiền (SBD 10), và Hoàng Châu Anh (SBD 11). Các thí sinh đã từng bước chinh phục khán giả và Ban Giám khảo bằng những màn trình diễn tuyệt vời của mình.

Top 05 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn bởi Ban Giám khảo
Top 05 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn bởi Ban Giám khảo

Ngày 14/01, Đêm Chung kết của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2023 hứa hẹn sẽ là cuộc đọ sức đầy kịch tính giữa 12 thí sinh Miss và Manhunt, với mong muốn tìm ra những người xuất sắc nhất để đăng quang vị trí Hoa khôi và Nam vương. Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ và dấu ấn đặc biệt tại đêm chung kết này.

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ