fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Giới thiệu cuộc thi đánh thức đam mê – Bản lĩnh nhà môi giới

Facebook
LinkedIn

Giới thiệu cuộc thi đánh thức đam mê – Bản lĩnh nhà môi giới

Mục lục

🏆 Cuộc thi “Đánh thức đam mê 2024 – Bản lĩnh nhà môi giới” là chương trình nằm trong chuỗi chương trình học thuật thường niên mang tên gọi “Đánh thức đam mê” do Liên Chi hội Bất động sản & Kinh tế tài nguyên (NBD) tổ chức với mục tiêu tạo ra cơ hội cho sinh viên thể hiện bản lĩnh, phát triển kỹ năng môi giới bất động sản và khám phá tiềm năng trong lĩnh vực này, cuộc thi không chỉ là nơi để thí sinh thể hiện kiến thức và kĩ năng mà còn là cơ hội để học hỏi, trải nghiệm và thử thách chính bản thân mình.

Trải qua mùa 2019 thành công rực rỡ, ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ không chỉ là nơi tìm kiếm ra người xuất sắc nhất mà còn là một bệ phóng hoàn hảo cho niềm đam mê này. Đến với mùa thứ hai, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi mới lạ, độc đáo và thú vị hơn cho các chiến binh. Qua 3 vòng thi: Rolling Stones, Sparkling Cracks, Let Ruby Shine, liệu ai sẽ trở thành viên ngọc lấp lánh nhất, là người bước lên ngôi vương bằng tài năng và sự tôi rèn của bản thân?

🧊VÒNG 01: ROLLING STONES🧊

📅: 17/04/2024 – 27/05/2024

♦️ “Stones” là những viên đá thô có vẻ ngoài tuy thô sơ, đơn giản không mấy ấn tượng nhưng tiềm ẩn bên trong là vẻ đẹp lung linh, tuyệt vời mà chưa ai khám phá. Những viên đá không bao giờ chịu đứng yên một chỗ mà luôn di chuyển, va chạm, khám phá ra vẻ đẹp và sức mạnh tiềm ẩn của bản thân.

♦️ Và chúng ta đi tìm những viên đá đó, những viên đá dám lăn, dám tìm kiếm bản thân mình.

🧊VÒNG 02: SPARKLING CRACKS🧊

📅: 28/05/2024 – 05/08/2024

♦️ Những viên đá thô sơ ban đầu được va chạm, mài dũa đã bắt đầu xuất hiện những vết nứt ở lớp vỏ bên ngoài, hiện ra thứ ánh sáng lấp lánh len lỏi qua những vết nứt chỉ chờ ngày được rũ bỏ lớp vỏ hoàn toàn và tỏa sáng

♦️ Các đội thi từ những con người chưa có kinh nghiệm, hoặc có thể chưa hiểu rõ về môi giới bất động sản. Qua quá trình đào tạo, họ đã có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và sẵn sàng đến với vòng chung kết để được tỏa sáng

💎VÒNG 03: LET RUBY SHINE💎

📅: 08/08/2024

♦️ Sau một hành trình dài, những viên đá thô ban đầu nay đã được mài dũa hoàn toàn, để lộ ra vẻ đẹp chói lòa và ánh sáng hào quang tuyệt vời. Cũng như các đội thi sau một hành trình dài, đêm nay – đêm chung kết, hãy để viên ruby trong con người các bạn tỏa sáng trên đỉnh vinh quang.

💰 Hấp dẫn hơn cả, các thí sinh khi tham gia cuộc thi không chỉ được đào tạo bởi những công ty Bất Động Sản hàng đầu mà còn có cơ hội giành được các giải thưởng hấp dẫn với giá trị lên tới hàng tỷ đồng💸

💫 Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia cùng ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ để biến ước mơ của chính mình thành hiện thực nào !!! 

#NEU  #NBD  #ĐTĐM2024 #danhthucdamme

———————————

💎 ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ – cuộc thi tìm kiếm những nhà Môi giới Bất động sản tiềm năng được tổ chức thường niên bởi LCH Bất Động Sản & Kinh Tế Tài Nguyên đã trở lại đầy bùng nổ.

THÔNG TIN CUỘC THI

▪️ Lễ phát động: 15/04/2024

▪️ Vòng hồ sơ: 16/04/2024 – 27/05/2024

▪️ Vòng đào tạo: 28/05/2024 – 05/08/2024

▪️ Vòng chung kết: 08/08/2024

———————————

ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ 2024 – BẢN LĨNH NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

“Vững nền tảng – Sáng tương lai” 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

📂 Fanpage: https://www.facebook.com/DanhThucDamMe.NBD

✉️ Email: Danhthucdamme.nbd.hsvneu@gmail.com 

🌐 Website: https://www.danhthucdammenbd.com/ 

🎶 TikTok: @ndbstudio08082008

☎️ Hotline: 

0378411992( Ms. Yến – Trưởng BTC )

0917700950 (Ms. Trúc – Phụ trách Truyền Thông)

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ