fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Chương trình nghệ thuật Ánh Hương Linh – Khi thiên thần không được cất tiếng khóc

Facebook
LinkedIn

Chương trình nghệ thuật Ánh Hương Linh – Khi thiên thần không được cất tiếng khóc

Mục lục

Ngày 24/11/2023 vừa qua, tại Sân khấu kịch Quốc Thảo – Chương trình nghệ thuật tổng hợp Ánh Hương Linh do nhóm sinh viên The Light K17.3 ngành Quan Hệ Công Chúng của Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức trong khuôn khổ dự án tốt nghiệp đã diễn ra thành công. Với thông điệp “Khi thiên thần không được cất tiếng khóc” nhằm phản ánh về tình trạng nạo phá thai đang ngày một tăng vì lối sống buông thả của một số bạn trẻ và sự vô tâm của họ về hậu quả để lại.

Mở màn chương trình “Ánh Hương Linh’ là những bản saxophone, violin du dương cùng với tiếng guitar nhẹ nhàng hòa vào bầu không khí làm tăng thêm phần cảm xúc, ấm áp cho khán giả.

Chương trình đem đến vở kịch đan xen biểu diễn múa để truyền tải những ý nghĩa vô cùng thiết thực, nội dung được chuẩn bị ngày đêm của các diễn viên chuyên nghiệp mang đến cho khán giả cái nhìn về lối sống buông thả của một số bạn trẻ và sự vô tâm của họ về hậu quả mình để lại. Để từ đó thức tỉnh các bạn trẻ hãy bảo vệ chính bản thân mình để tương lai tránh những hệ quả không đáng có. Bên cạnh đó, khán giả sẽ hiểu sâu hơn về thông điệp nhân đạo khi phần trình diễn thay lời của những sinh linh bé nhỏ chưa được ra đời. 

Với hình tượng gần gũi, giai điệu da diết, giàu cảm xúc, những lời bài hát giúp đánh thức suy nghĩ của người nghe về thực trạng nạo phá thai ngày nay qua phần trình bày của Ca sĩ Tống Hạo Nhiên, Ca Sĩ Mer, Vocal Trần Quân.

Ca sĩ Tống Hạo Nhiên trình bày ca khúc Con Chưa Kịp Nói - lời bài hát là sự hòa quyện giữa lời ca vừa rút ruột gan, vừa nức nở, vừa khẩn thiết với mong ước được làm người của thai nhi. 
Ca sĩ Tống Hạo Nhiên trình bày ca khúc Con Chưa Kịp Nói – lời bài hát là sự hòa quyện giữa lời ca vừa rút ruột gan, vừa nức nở, vừa khẩn thiết với mong ước được làm người của thai nhi.
Ca sĩ Mer đem đến chương trình bài hát Tâm - màn trình diễn đầy cảm xúc và sâu sắc, lời bài hát này chứa đựng những thông điệp tâm linh và ý nghĩa sâu xa về cuộc sống và tình yêu. Bản nhạc kết hợp những giai điệu dễ nghe và tạo ra một không gian âm nhạc độc đáo, tạo cảm giác thư thái và bay bổng.
Ca sĩ Mer đem đến chương trình bài hát Tâm – màn trình diễn đầy cảm xúc và sâu sắc, lời bài hát này chứa đựng những thông điệp tâm linh và ý nghĩa sâu xa về cuộc sống và tình yêu. Bản nhạc kết hợp những giai điệu dễ nghe và tạo ra một không gian âm nhạc độc đáo, tạo cảm giác thư thái và bay bổng.
Vocalist Trần Quân kết chương trình với ca khúc Em không lẻ loi với giai điệu vui tươi để khán giả được chìm đắm vào không gian của chương trình.
Vocalist Trần Quân kết chương trình với ca khúc Em không lẻ loi với giai điệu vui tươi để khán giả được chìm đắm vào không gian của chương trình.

Nổi bật nhất là phần gây quỹ cuối sự kiện. Đây là hoạt động đóng góp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Ánh Hương Linh gây quỹ hỗ trợ đến nghĩa trang lái thiêu bình dương – nơi chôn cất thai nhi bị phá bỏ.

Mọi hành động thiện nguyện, dù lớn hay nhỏ, đều có ý nghĩa và có thể thay đổi cuộc sống. Hãy truyền cảm hứng cho nhau và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Thông qua dự án, The Light Team mong muốn truyền tải thông điệp đến với mọi người đặc biệt là các bạn trẻ hãy biết bảo vệ bản thân mình, trong xã hội đang phát triển, hội nhập đừng vì lối sống buông thả nhất thời mà quên đi tương lai của mình.

————————

Thông tin liên hệ

Fanpage dự án: https://www.facebook.com/anhhuonglinh2023/

Email: anhhuonglinh2023@gmail.com

SĐT: 0562095352 (Hải Yến)

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ