fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Đón thanh xuân tại NEU Youth Festival 2023 với HIEUTHUHAI, HurryKng và Hoàng Duyên.

Facebook
LinkedIn

Đón thanh xuân tại NEU Youth Festival 2023 với HIEUTHUHAI, HurryKng và Hoàng Duyên.

Mục lục

Tiếp nối chuỗi thành công của sự kiện chào tân luôn “làm mưa làm gió” trong giới trẻ khắp cả nước, NEU Youth Festival 2023 giữ vững độ hot nhờ vào series trải nghiệm thú vị, hấp dẫn được đầu tư tỉ mỉ cả về quy mô lẫn chất lượng cùng dàn nghệ sĩ khách mời cực cháy hứa hẹn sẽ là một đêm đại nhạc hội bùng nổ tại sân KTX trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đại học Kinh tế Quốc dân từ lâu luôn tự hào với tinh thần “học hết tâm, chơi hết sức”, sinh viên trường cũng nổi tiếng với sự tận hiến, tận hưởng thanh xuân theo chất riêng. Và bắt mắt nhất trong số những phong trào thanh niên ấy là ngày hội Chào tân sinh viên với nhiệt lượng không tưởng. Ngày hội tuổi trẻ NEU Youth Festival 2023 sẽ khởi động với chủ đề “Meta Ocean – Đại dương vô thực”, họa ra bức tranh huyền ảo của ngàn vạn thứ ánh sáng và âm thanh lộng lẫy dưới đáy đại dương. Khi ấy, những “nhà thám hiểm” sẽ hòa mình vào dòng chảy bất tận nhựa trẻ của những cá tính, những sắc màu xuất chúng – cái “chất” sinh viên được tô vẽ đều tay trong ngày 11/11 năm nay.

Ban Đối Ngoại - HSV - NEU một trong những đơn vị tổ chức NEU Youth Festival 2023
Ban Đối Ngoại – HSV – NEU một trong những đơn vị tổ chức NEU Youth Festival 2023

Đặc biệt, ngọn lửa thanh xuân sẽ phát huy đúng sức mạnh chiều kích của nó vào đêm đại nhạc hội diễn ra vào tối ngày 11/11. Sức nóng mà nó tỏa ra có thể làm tan chảy mọi trái tim trẻ, khiến nó bùng lên hòa vào nhịp chuyển động vĩ đại của sân khấu. Và trong đó, diễm hỏa rợp trời ấy được giữ cho luôn sôi động bằng tổ hợp màn trình diễn công phu tới từ chính tài năng của sinh viên trường.

Dàn khách mời cực cháy của NEU Youth Festival 2023
Dàn khách mời cực cháy của NEU Youth Festival 2023

Bữa tiệc âm nhạc xa hoa ấy còn được tiếp đón sự xuất hiện của “tân binh” chuẩn quốc tế thuần Việt – Hoàng Duyên – giọng ca ngọt ngào đầy nội lực sẽ mang tới những hot hit khuấy đảo cả sân khấu.

Bùng nổ hơn nữa là sự xuất hiện của “nam thần” HIEUTHUHAI cùng HurryKng – tổ đội “chất” nhất đêm ấy, có lẽ sẽ khiến toàn bộ khán đài phải “shout out” và “rung động” theo từng nhịp rap.

Kết màn bằng trùm cuối không thể tuyệt vời hơn với bộ đôi DJ điển trai Gaztik – Jameson và Lucas – hai tài năng có tiếng trong làng “truyền lửa”.

Liệu bạn đã sẵn sàng “bơi” vào đại dương thanh sắc đa chiều cùng NEU Youth Festival 2023 để tận hưởng đại tiệc thanh xuân vào ngày 11/11 này tại sân KTX trường Đại học Kinh tế Quốc dân?

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ