fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Đêm nhạc: cho ngàn vạn năm – Những tình cảm đặc biệt chỉ đến một lần 

Facebook
LinkedIn

Đêm nhạc: cho ngàn vạn năm – Những tình cảm đặc biệt chỉ đến một lần 

Mục lục

Đơn đăng ký tham gia Đêm nhạc: cho ngàn vạn năm: https://forms.gle/ARMvpCTMzTT9tpb6A

Thuở còn bé, chắc hẳn trong chúng ta đều đã mang niềm tin của mình gửi vào dòng chữ “Và thế là hoàng tử và công chúa yêu nhau cho đến ngàn vạn năm”. Nhưng rồi khi lớn lên, khi trái tim biết thổn thức vì tiếng yêu và cũng biết cảm giác bị bóp nghẹt khi tình tan vỡ, ta hoài nghi tự hỏi: câu thề “Yêu cho đến ngàn vạn năm” thật sự có ý nghĩa gì hay nó chỉ nằm trong những trang cổ tích? 

Vậy thì đừng ngại ngần đặt chiếc vé tham dự Đêm nhạc: cho ngàn vạn năm để giải đáp niềm băn khoăn và hơn hết, để trái tim được chữa lành rồi một lần nữa, ta lại biết yêu và được yêu hết lòng. 

Đêm nhạc: cho ngàn vạn năm hứa hẹn mang đến bữa tiệc âm thanh và ánh sáng vô cùng chất lượng đến từ ca sĩ khách mời “Nhạc của Trang” – chủ nhân của loạt bản hit “Ngã tư không đèn”; “Và khi ta ngả nghiêng”; “Bài hát của em”. Cùng với đó là đội ngũ Performers tài năng của CLB Âm nhạc trường Đại học Ngoại thương. 

Đêm nhạc: cho ngàn vạn năm mang nguyện ước trở thành liều thuốc chữa lành lấp đầy những mảnh vá mỏng manh nơi trái tim . Trùng hợp thay, Nhạc của Trang cũng là những bản tình ca đưa con người rời xa những nỗi buồn, làm cho trái tim thổn thức trở lại, và tiếp tục hành trình yêu “cho đến ngàn vạn năm”.

Bên cạnh đó, đêm nhạc còn mang đến những sự kiện siêu hấp dẫn như: Sự kiện ghép đôi Blind Date: “Sợi chỉ đỏ” – là cầu nối mang những tâm hồn đồng điệu đến gần với nhau bởi ai trong chúng ta cũng đều xứng đáng có được một người để chia sẻ và yêu thương mình. Đồng thời, đêm nhạc còn có ‘Dịch vụ’ Love Confession: “Tự tình” – để tiếng yêu được cất lên từ tận sâu trái tim mình và để khoảnh khắc hạnh phúc không bị bỏ lỡ.

Hãy để Đêm nhạc: cho ngàn vạn năm trở thành chiếc cầu nối liền những vùng đất xa lạ, cho những tâm hồn cô độc tìm về bên nhau. Cùng Đêm nhạc: cho ngàn vạn năm tháo gỡ những ký ức còn sót lại và thắt thêm một “nút” duyên tình trong cuộc đời bạn nhé! 

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ