fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Đấu trường bán kết Lumivoice 2023 – Hấp dẫn, bùng nổ và đầy kịch tính

Facebook
LinkedIn

Đấu trường bán kết Lumivoice 2023 – Hấp dẫn, bùng nổ và đầy kịch tính

Mục lục

Ngày 11/11 vừa qua, vòng Bán Kết “Cuộc thi Tìm kiếm Giọng nói Toàn năng – LumiVoice 2023” đã chính thức diễn ra với những màn thể hiện vô cùng ấn tượng của Top 20 thí sinh xuất sắc nhất.

“Cuộc thi Tìm kiếm Giọng nói Toàn năng – LumiVoice 2023” là cuộc thi chuyên sâu về giọng nói do MIC – CLB MC Học viện Ngoại giao tổ chức nhằm tìm ra những giọng nói tiềm năng, mang lại trải nghiệm, kiến thức, kỹ năng và cơ hội cộng tác cho các thí sinh có niềm đam mê với nghề nghiệp, lĩnh vực liên quan tới giọng nói.

Trải qua vòng Sơ khảo diễn ra vào ngày 22/10/2023 với gần 200 bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực giọng nói và dẫn chương trình trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội tham gia casting, BTC cuộc thi đã chọn ra 20 ứng viên tiềm năng bước vào vòng Bán kết với chủ đề Sharpened.

Top 20 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng Bán kết tại Studio
Top 20 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng Bán kết tại Studio

Đồng hành với các thí sinh xuyên suốt buổi Bán kết cuộc thi LumiVoice 2023 là đội ngũ Ban giám khảo bao gồm: MC Hồ Phương, MC/Th.s/CEO Đỗ Ngọc Sơn và Voice Talent/BTV Tiến Anh. Đây đều là những những vị giám khảo cầm cân nảy mực giàu chuyên môn và kinh nghiệm, luôn đưa ra những nhận xét kỹ lưỡng xuyên suốt buổi thi để có thể chọn ra những cái tên xứng đáng góp mặt trong chặng đua cuối cùng.

Bộ ba Ban giám khảo MC Hồ Phương, MC/Th.s/CEO Đỗ Ngọc Sơn và Voice Talent/BTV Tiến Anh
Bộ ba Ban giám khảo MC Hồ Phương, MC/Th.s/CEO Đỗ Ngọc Sơn và Voice Talent/BTV Tiến Anh

Sự ấn tượng của vòng Bán kết LumiVoice 2023 không chỉ đến từ chủ đề và tài năng của các thí sinh mà còn bởi đề thi độc đáo. Top 20 thí sinh trải qua vòng thi Podcast với chủ đề Ban tổ chức đưa ra. Các ứng viên được bốc thăm 1 trong 5 chủ đề liên quan tới “An ninh con người”. Trước giờ thi bán kết, Top 20 bốc thăm 1 câu nói tương ứng với chủ đề để liên hệ với phần thi của mình. Trong phần trình bày, thí sinh khéo léo lồng ghép nội dung Podcast, đồng thời tự do khai thác ý nghĩa của câu nói đã chọn để triển khai phần thi với thời lượng tối đa là 3 phút.

Ban giám khảo đánh giá phần thể hiện của các thí sinh
Ban giám khảo đánh giá phần thể hiện của các thí sinh
Thí sinh thể hiện phần thi của mình tại vòng Bán kết LumiVoice 2023
Thí sinh thể hiện phần thi của mình tại vòng Bán kết LumiVoice 2023

20 chiến binh với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần sẵn sàng đã thực sự tỏa sáng trong vòng Bán kết, mang đến những phần thi in đậm dấu ấn cá nhân trong khuôn khổ chủ đề “An ninh con người”. Chính những chủ đề, từ khóa như vậy kết hợp với khả năng liên tưởng và biên tập, các thí sinh đã đem đến phần thi đặc sắc khiến Ban giám khảo thích thú. Hầu hết các ứng viên đều lồng ghép khéo léo giữa đề tài đã chọn với thực trạng xã hội, cùng những dẫn chứng cụ thể để làm sáng rõ thông điệp muốn truyền tải.

Thí sinh khai thác chủ đề liên quan tới“An ninh con người” 
Thí sinh khai thác chủ đề liên quan tới“An ninh con người”

Sau vòng Bán kết, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào Vòng Chung kết Glittery.   Trước thềm Chung kết, các thí sinh sẽ tiếp tục trải qua những buổi đào tạo kỹ năng chuyên sâu với các MC/BTV kỳ cựu trong nghề để tự tin tỏa sáng ở chung kết. Đêm Chung kết LumiVoice 2023 dự kiến diễn ra vào ngày 02/12/2023 sẽ tìm ra ngôi vị Quán quân cùng những giải thưởng khác.

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ