fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Cùng “THE FOX” hiểu rõ và vượt qua thói quen trì hoãn.​

GIỚI THIỆU

“THE FOX” là workshop mới nhất được tổ chức bởi CLB The Logos với chủ đề về một trong những thói quen xấu mà các bạn học sinh và sinh viên thường gặp phải, đó chính là thói quen trì hoãn, một điều đang trở nên phổ biến, đặc biệt trong thời điểm hậu COVID-19 khi mà chúng ta đã quen với nhịp sống chậm rãi và trở nên lười biếng hơn.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh cửu vĩ hồ, chương trình lần này hướng đến giúp người tham dự có những cái nhìn cụ thể và mới mẻ hơn về thói quen trì hoãn về cả khía cạnh tâm lý và đời sống để từ đó các bạn có thể nhận diện được sự trì hoãn của bản thân và có được phương pháp loại trừ nó cho riêng mình. Bởi lẽ không có một công thức chung cho tất cả mọi người.

DIỄN GIẢ

Pham Minh Sang 

Founder ESight.vn

Trần Hoài Thương 

Strategic Planner tại UStudio

Huỳnh Văn Duy Thanh 

Founder học viện Fullfill

Lê Anh Khoa 

MC Xone Radio

Host

DÀNH CHO AI?

QUYỀN LỢI

Đến với Workshop “THE FOX”, các bạn sẽ có cơ hội:

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Qua buổi Workshop “THE FOX” lần này, Ban tổ chức mong muốn người tham dự có thể:

THE LOGOS

Xem thêm >

The Logos là câu lạc bộ sinh viên được thành lập bởi các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Ngoại Thương và Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động theo sứ mệnh “Nâng tầm trí tuệ Việt”, CLB đang nỗ lực từng ngày để lan tỏa tinh thần này đến với các bạn học sinh và sinh viên qua những chương trình và sự kiện như Workshop, Cuộc thi học thuật,… Đồng thời, thông qua những hoạt động trên, các bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết có cơ hội được tỏa sáng và khám phá được nhiều khía cạnh của bản thân.

Xem thêm >

Sự kiện cùng nhà tổ chức

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan