fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

DIGITAL TRANSFOR-MAR-TION - Chuyển đổi số trong Marketing

GIỚI THIỆU

DIGITAL TRANSFOR-MAR-TION là event thứ hai của chiến dịch Turn On the Future, tiếp nối sau sự thành công của “Be Digital – Be Vital”. Sự kiện nhằm nâng cao kiến thức, đem đến cho các bạn thông tin về chuyển đổi số trong Marketing, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuẩn bị sớm trong ngành bằng các câu chuyện của người trong nghề. Bên cạnh đó, sự kiện còn tập trung cung cấp các kỹ năng liên quan đến lĩnh vực Chuyển đổi số trong Marketing để tạo một bàn đạp vững chắc giúp các bạn thích nghi trong thời kỳ Chuyển đổi số luôn cập nhật và thay đổi không ngừng.

 

Turn On the Future là chuỗi sự kiện hướng đến sự Chuyển đổi số trong thời đại ngày nay và góp phần hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam trong cuộc sống “bình thường mới” sau khủng hoảng COVID-19

DIỄN GIẢ

Pham Minh Sang 

Founder ESight.vn

Trần Hoài Thương 

Strategic Planner tại UStudio

Huỳnh Văn Duy Thanh 

Founder học viện Fullfill

Lê Anh Khoa 

MC Xone Radio

Host

Vivian Phạm 

Communication Manager tại Suntory Pepsico Vietnam

Lê Thị Quốc Khánh 

HR Consulting Firm

Trần Minh Minh

Employer Branding Lead tại Dennison RBIS Vietnam

DÀNH CHO AI?

QUYỀN LỢI

AIESEC tại Việt Nam

Xem thêm >

AIESEC là một tổ chức phi chính phủ, độc lập, hoạt động không vì lợi nhuận và được điều hành bởi người trẻ trên toàn thế giới. Chúng tôi quan tâm tới các vấn đề chung của xã hội, việc phát triển kỹ năng lãnh đạo, hiểu biết văn hóa và học qua trải nghiệm. Chúng tôi mang đến những cơ hội phát triển tiềm năng lãnh đạo cho giới trẻ thông qua hoạt động trao đổi và kinh nghiệm làm việc nhóm.

Xem thêm >

Sự kiện cùng nhà tổ chức

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan