fbpx
[Website] IMPACT 2024 x ESight.vn _ Banner Giới thiệu
Search
Close this search box.

We Go Together Mùa 2: Hành trình khám phá văn hóa đọc

GIỚI THIỆU

WE GO TOGETHER đã chính thức quay trở lại với một hành trình mới, một vùng đất mới – nơi mà văn hóa đọc xưa và nay trở thành niềm cảm hứng cho mọi sự sáng tạo và phát triển. Thừa hưởng những giá trị và hoạt động từ mùa trước, kết hợp với những nét “chấm phá” đặt biệt để tạo nên một chuyến thám hiểm mới mẻ nhưng không kém phần ý nghĩa. 

Sổ tay sự kiện: https://tinyurl.vn/esSHIq

Tại vùng đất WE GO TOGETHER 2 (WGT2023), LANG THANG sẽ mang lại cho các bạn trẻ những trải nghiệm thú vị thông qua các hoạt động về văn hóa đọc. Đặc biệt, đây chính là cơ hội để các “nhà thám hiểm trẻ” nói lên tiếng nói của mình, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tinh thần sáng tạo qua việc đề xuất các giải pháp, sáng kiến nhằm phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. 

Còn rất nhiều bí mật và thử thách đang chưa được LANG THANG “bật mí”? Số lượng vé có hạn, hãy đăng ký trở thành nhà thám hiểm của chuyến đi này ngay hôm nay để khám phá những “kho báu” đặc biệt của WGT2023 nhé!

#LangThang #WeGoTogether #WGT2023 #Sugiavesau

DÀNH CHO AI?

  • Các bạn trẻ từ 16 – 25 tuổi yêu thích, muốn tìm hiểu về văn hóa đọc trên toàn quốc

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

1. VÒNG MỞ ĐƠN VÀ LẬP ĐỘI (14/07 – 26/07/2023): Mở đơn đăng ký tham gia dưới hình thức cá nhân. BTC sẽ chọn lọc các lá đơn phù hợp và tiến hành ghép đội ngẫu nhiên (5 thành viên/1 đội). 

2. ĐÊM HỘI NGỘ (29/07/2023): Ra mắt các đội chơi, công bố lịch trình sự kiện và thể lệ các thử thách, tham gia giao lưu kết nối và thưởng thức văn nghệ.

3. CHUỖI THỬ THÁCH WGT2023 (31/07 – 17/08/2023): Các đội chơi trải qua các thử thách đầy thú vị xuyên suốt sự kiện để tìm kiếm những phần quà bí ẩn. Đồng hành cùng các Supporter và Mentor sẽ là một trong những điểm đặc biệt của mùa 2 này. 

4. ĐÊM TỔNG KẾT (20/08/2022): Phần tranh tài và phản biện từ các đội chơi xuất sắc nhất, công bố kết quả và bế mạc sự kiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LANG THANG Community

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan