fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Chương trình V-Insight Survey – Khảo sát xu hướng và hành vi tìm kiếm việc làm của giới trẻ

GIỚI THIỆU


Là cầu nối giữa ứng viên và các nhà tuyển dụng,
VCO GROUP luôn mong muốn được lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu thực tế từ các tài năng trẻ để đưa ra các giải pháp truyền thông tuyển dụng thiết thực, hỗ trợ ứng viên trong quá trình tìm việc và phát triển sự nghiệp.

Do đó, hoạt động Khảo sát xu hướng và hành vi tìm kiếm việc làm của giới trẻ – V-Insight Survey 2023 là một trong chuỗi hoạt động của ON THE PATH TOUR #3: RAISE & KNOW nhằm giúp đỡ các bạn trẻ tìm việc hiệu quả hơn trong thời gian tới. Đồng thời, đây cũng là nguồn tư liệu giúp doanh nghiệp tối ưu trải nghiệm của các ứng viên trong quá trình ứng tuyển.

Ngoài ra có rất nhiều thông tin bổ ích và đáng chú ý trong báo cáo sau khảo sát mà VCO tin rằng sẽ rất có giá trị với các bạn trẻ. Trong đó có dự báo về nhu cầu và xu hướng tuyển dụng cuối năm 2023.

—————————–

ON THE PATH TOUR #3: RAISE & KNOW là một chương trình đào tạo thực chiến, kết hợp cùng các hoạt động nhằm kết nối ứng viên với doanh nghiệp, mang lại cơ hội việc làm chất lượng cho các bạn sinh viên trẻ.

Tham gia group ON THE PATH TOUR để biết thêm các thông tin về sự kiện: https://www.facebook.com/groups/249538640868697/?ref=share&mibextid=NSMWBT

————————————-

#VCOgroup #VCO #VaVaoViec #OTPTour #OnthePath #viewcareerontheotherside #career #onthepathtour #KienKyKhoi

DÀNH CHO AI?

  • Sinh viên hoặc người mới ra trường đang muốn tìm kiếm việc làm trên toàn quốc

QUYỀN LỢI

Đặc biệt, qua hoạt động này, VCO Group cũng mang đến cho bạn bộ tài liệu luyện thi Talent Programs vô cùng hữu ích gồm:

  • Bách khoa toàn thư về các dạng chương trình tuyển dụng, không thể bỏ qua như Sales Trainee, Internship, Fresher,…giúp bạn chinh phục các tập đoàn đa quốc gia lớn trong nước, các công ty kỳ lân công nghệ,…
  • Thông tin, kinh nghiệm thực chiến cho từng vòng thi của chương trình Management Trainee từ vòng Application Form, Aptitude Test cho đến Assessment Center và Final Interview.
  • Tập hợp báo cáo toàn cảnh ngành E-wallet, FMCG, E-commerce, Cosmetics, On-premise F&B, Banking Industry, Pharmaceutical Industry, Gaming Industry

Và hàng loạt các tài liệu hay ho khác đa dạng ngành nghề mà chỉ có ở VCO Group.

Chỉ với số lượng câu hỏi ngắn và các bước đơn giản, bạn không chỉ tham gia đóng góp vào việc nghiên cứu về nhu cầu và xu hướng tìm việc của ứng viên năm 2023, mà còn có cơ hội rinh ngay những phần quà giá trị của chương trình gồm 30 bộ tài liệu đa dạng mọi ngành nghề. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VCO GROUP – VIEW CAREER ON THE OTHER SIDE

VCO Group

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan