fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Tuần lễ Văn Hoá Hàn Quốc 2023

GIỚI THIỆU

Vào tháng 5 này, Tuần lễ Văn hóa Hàn Quốc – sự kiện thường niên được tổ chức bởi Ban chấp hành Liên chi Đoàn – Hội sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc sẽ diễn ra trong khuôn viên trường đại học Hà Nội. Sự kiện là địa điểm lí tưởng dành cho những ai có niềm yêu thích với Hàn Quốc có cơ hội trải nghiệm trực tiếp những nét đặc sắc trong văn hóa truyền thống của đất nước này. Đây còn là cơ hội tuyệt vời để được kết nối với những người bạn có chung sở thích tìm hiểu văn hóa xứ sở Kim Chi, được cùng trau dồi thêm thật nhiều hiểu biết về đất nước Hàn Quốc.

Tuần lễ Văn hóa Hàn Quốc 2023 đã chính thức trở lại hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ với tên gọi “Bạch Mỹ Mộng – 백조 탈피몽”. Bạch Mỹ Mộng ẩn dụ cho ước mơ tươi đẹp, thuần khiết nhưng cũng đầy cháy bỏng với những khát khao, đam mê bừng sáng dẫn lối ta khỏi mịt mù bóng tối bủa vây để đưa ta đến một bầu trời rực rỡ nắng hồng. 

DÀNH CHO AI?

  • Tất cả mọi người quan tâm và yêu thích, mong muốn được trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Ngày 22/5/2023: Sự bùng nổ của sự kiện Random Dance, với sự góp mặt của nhiều bạn trẻ sẽ đem đến những trình diễn những tiết mục dance cover cực “cháy”!
  • Ngày 23/5/2023: Triển lãm trưng bày K-Pop – “thiên đường” dành cho những tín đồ của K-Pop được đắm chìm trong không gian đa dạng những thể loại albums, goods…và cùng tham gia những minigame thật thú vị.
  • Ngày 24/5/2023: Sự kiện Team Building được tổ chức là cơ hội để các thành viên cùng tham gia các trò chơi tập thể hấp dẫn, tăng sự gần gũi, gắn kết giữa mọi người
  • Ngày 25/5/2023: “Gian trại văn hóa” chính thức mở cửa đón khách, mở ra một không gian trải nghiệm độc đáo và mới mẻ với nhiều khía cạnh văn hóa của đất nước Hàn Quốc. Tại đây các bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn nổi tiếng của xứ sở Kim Chi tại gian trại ẩm thực mà còn được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn khác như mặc Hanbok, vẽ Henna, xem bói Tarot…cùng nhiều trò chơi dân gian truyền thống.
  • Ngày 26/5/2023: Là sự kiện đáng mong đợi nhất tuần lễ văn hoá“Đêm văn nghệ – The Cygnus” với những tiết mục được chuẩn bị kỳ công bởi chính những thành viên khoa Hàn Quốc, cùng màn biểu diễn của khách mời bí mật, hứa hẹn đem lại nhiều cảm xúc khó quên cho khán giả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Facebook: BCH Liên Chi Đoàn – Hội sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc Hanu
  • Instagram: @_hanu.kr
  • Tiktok: @bchkhoahan.tiktok
  • Email: koreandepartment.hanu@gmail.com
Liên chi Đoàn - HSV khoa tiếng Hàn Quốc HANU

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan