fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

The Amazing HR Land 2023 – Push beyond limits – Vòng 1: Vòng sơ loại

GIỚI THIỆU

𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐦𝐚𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐇𝐑 𝐋𝐚𝐧𝐝  là cuộc thi học thuật thường niên “hot” nhất lĩnh vực Quản trị Nguồn nhân lực – nơi các bạn thí sinh tham gia có cơ hội thể hiện những hiểu biết và kiến thức chuyên ngành Nhân sự. Sân chơi này không chỉ tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ mà còn giúp bạn trau dồi và phát triển các kỹ năng chuyên môn, học hỏi những người có kinh nghiệm trong ngành từ đó mở rộng kiến thức thực tế.
Cuộc thi The Amazing HR Land đã trở lại sau bao ngày khiến các bạn mong ngóng. Với sứ mệnh đưa ngành Quản trị nguồn nhân lực đến gần hơn với sinh viên Việt Nam, chúng mình tin rằng đây là sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên học hỏi các kiến thức, kĩ năng cần thiết, đồng thời phát huy năng lực vốn có của bản thân thông qua vốn hiểu biết, phong thái tự tin, bản lĩnh,…
Chúng mình muốn nhắn nhủ rằng: không có con đường nào bằng phẳng, chỉ có những bước đi miệt mài, không ngại gian nan mới có thể tới đích thành công. Hãy cứ mạnh dạn vượt qua thử thách, vì vinh quang đang đợi bạn đó.
Vì vậy nếu yêu thích lĩnh vực HR và muốn thử thách bản thân ở những điều mới mẻ thì hãy theo dõi các mốc thời gian quan trọng và chuẩn bị “hành trang” thật kỹ để cùng chúng mình chinh phục đỉnh núi tri thức tại The Amazing HR Land 2023 nhé!

DÀNH CHO AI?

  • Toàn thể sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.
  • Sinh viên chính quy đang theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thí sinh chưa từng tham gia vòng Chung Kết của The Amazing HR Land các năm trước.
  • Thí sinh không là thành viên ban tổ chức.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Thời gian mở link đăng ký vòng 1: 20/02/2023 – 12/03/2023
  • Thời gian mở bài thi: Dự kiến ngày 9:00 đến 23:00 ngày 16/03/2023. Thí sinh không nộp bài trong thời gian quy định sẽ không được tính điểm trong phần thi này.
  • Đề thi sẽ được gửi đến email của các cá nhân đã đăng ký tham gia.

 

Hình thức: Thi online theo cá nhân, trắc nghiệm và tự luận: Đề thi được trình bày bằng Google Form, mỗi đáp án đúng được 1 điểm.

  • Số lượng câu hỏi: 30 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh và 1 câu tự luận bằng Tiếng Việt. Trong đó bao gồm: 10 câu hỏi về lĩnh vực kinh tế xã hội, 20 câu hỏi chuyên ngành.
  • Tiêu chí chấm: 24 thí sinh có số câu trả lời đúng nhiều nhất sẽ được chọn vào vòng Bán kết.  Nội dung: Cuộc thi khai thác kiến thức về các lĩnh vực Kinh tế, học thuật, xã hội, văn thơ, suy luận,…
  • Đặc biệt, các thí sinh tham gia trả lời đúng 20/30 câu hỏi sẽ được cộng ĐRL theo quy định của Nhà trường. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bac.hrm

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan