fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Tham gia Hội Chợ Việc Làm Trực Tuyến CI Online Career Fair 2022

GIỚI THIỆU

Mang theo sứ mệnh kết nối sinh viên và doanh nghiệp, Company Insider chính thức khởi động chuỗi sự kiện thường niên được mong chờ nhất – Online Career Fair Mùa 7. Hoạt động lần này mở ra cơ hội có 1-0-2, giúp bạn đón đầu những cơ hội việc làm, các chương trình Management Trainee và khám phá các thông tin liên quan tới quá trình tuyển dụng đa dạng các ngành nghề đến từ các Nhà tài trợ uy tín.

Với chủ đề Highway to your career, Company Insider tin rằng Online Career Fair 2022 sẽ đóng vai trò như một đại lộ, biến con đường chinh phục nghề nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn thông qua việc trực tiếp kết nối các ứng viên tiềm năng tới các nhà tuyển dụng, tư vấn và cung cấp các thông tin thiết thực nhất về cơ hội nghề nghiệp, quá trình apply, làm việc, kèm theo đó là các câu chuyện chân thực đến từ các insider trong từng nhóm ngành hot nhất.

DÀNH CHO AI?

  • Các bạn năm 4 Đại học đang tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm từ các tập đoàn lớn.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

CHUỖI ONLINE WEBINAR

  • Hoạt động bao gồm các buổi Webinar, Online sharing, Talkshow đến từ Company Insider và các Nhà tài trợ nhằm mục đích cung cấp các thông tin đa chiều về đa dạng các lĩnh vực như F&B, Marketing, HR,…; tâm sự chuyện nghề và các tips chinh phục Management Trainee hay các nhà tuyển dụng.

 

PANEL DISCUSSION

  • Khai thác chủ đề mới mẻ trên hành trình chinh phục các tập đoàn lớn. Đây hứa hẹn sẽ là một buổi thảo luận lý thú và bổ ích mà các bạn sinh viên không thể bỏ qua.

 

BOOTH CỦA NHÀ TÀI TRỢ

  • Các đội xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng thi cuối cùng bằng cách trình bày bảng Report với những vị giám khảo. Tiêu chí chọn ra những nhà thám hiểm xuất sắc nhất sẽ dựa vào khả năng thuyết trình và phân tích, đánh giá cổ phiếu và dữ liệu.
Company Insider

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan